Hé lộ nguyên nhân anh trai dùng dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên: Do món nợ 3,6 tỉ đồng

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 11:31 15/09/2019

Liên quan đến vụ việc Bùi Xuân Hồng (SN 1956, ở Thái Nguyên) cầm dao truy sát cả nhà em gái là bà Bùi Thị H. (Sinh năm 1959) tại tổ dân số 14, phường Chùa Hang vào tối 14/9, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Trước vụ việc anh trai dùng dao truy sát cả nhà em gái vào tối 14/9, theo thông tin từ Công an thành phố Thái Nguyên cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ việc được xác định là do mâu thuẫn tiền bạc. 

Hé lộ nguyên nhân anh trai dùng dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên: Do món nợ 3,6 tỉ đồng - Ảnh 1.

Nghi phạm Bùi Xuân Hồng

Bước đầu tại cơ quan công an, Bùi Xuân Hồng cho biết, mâu thuẫn xuất phát từ khoản nợ lớn nên nảy sinh ý định giết em gái rồi tự tử. 

Qua tìm hiểu được biết, từ năm 2016 đến 2017 gia đình bà H. đã nhiều lần vay tiền ông Hồng với tổng số tiền là 3,6 tỷ đồng. Hai bên gia đình từng xảy ra nhiều cãi vã nhưng mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết. 

Hé lộ nguyên nhân anh trai dùng dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên: Do món nợ 3,6 tỉ đồng - Ảnh 2.

Sáng ngày 15/9, nhiều người thân và các cơ quan đoàn thể đã đến chia buồn với gia đình nạn nhân.

Đến khoảng 18h ngày 14/9, ông Hồng đã đến nhà bà H. để giải quyết món nợ nần. Lúc đi sang nhà bà H., Hồng đã mang theo dao nhọn. Trong lúc xảy ra cãi vã, Hồng đã dùng dao đâm 3 người trong gia đình bà H. 

Hậu quả vụ việc khiến bà H. tử vong khi đi cấp cứu, 2 người khác bị thương và nhập viện trong tình trạng nguy kịch là ông Nguyễn Văn T. ( chồng của bà H) và anh Nguyễn Thành V. (con rể bà H). Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm