Vụ anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái: “Đưa các nạn nhân vào cấp cứu xong tôi vẫn chưa hết rùng mình, hung thủ ra tay dã man quá”

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 08:48 15/09/2019

Liên quan đến vụ việc anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái xảy ra tại Thị trấn Chùa Hang (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) khiến 1 người tử vong 2 người nhập viện. Hiện 2 nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Như đã đưa tin, vụ án nghiêm trọng xảy ra vào tối 14/9 tại tổ dân số 14, phường Chùa Hang (Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Vào thời điểm trên, đối tượng Bùi Xuân Hồng (SN 1956, ở Thái Nguyên) đã dùng dao truy sát các thành viên trong gia đình bà Bùi Thị H. (SN 1959).

Vụ anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái: “Đưa các nạn nhân vào cấp cứu xong tôi vẫn chưa hết rùng mình, hung thủ ra tay dã man quá” - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc vào đêm 14/9.

Vụ việc khiến 3 người thương vong. Trong đó, bà Bùi Thị H. sau khi bị Hồng dùng dao truy sát đã tử vong khi đi cấp cứu tại một bệnh viện trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Ngoài ra, hai người khác bị thương và nhập viện trong tình trạng nguy kịch là ông Nguyễn Văn T. ( chồng của bà H) và anh Nguyễn Thành V. (con rể bà H).

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện 2 nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Được biết, hiện anh Nguyễn Thành V. đã tỉnh lại, ông T. vẫn đang được điều trị hồi sức.

Vụ anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái: “Đưa các nạn nhân vào cấp cứu xong tôi vẫn chưa hết rùng mình, hung thủ ra tay dã man quá” - Ảnh 2.

2 nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Ghi nhận tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên vào khoảng 2h sáng ngày 15/9, có rất đông thân nhân của các nạn nhân túc trực phía bên ngoài phòng hồi sức để chờ thông tin từ bác sĩ.

Hiện người thân của các nạn nhân từ chối chia sẻ các thông tin liên quan đến vụ việc do đang trong lúc bối rối, lo cho sức khỏe của người thân.

Trao đổi với chúng tôi, một bảo vệ trực tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, đồng thời đây cũng là người trực tiếp hỗ trợ đưa các nạn nhân vào phòng cấp cứu vẫn chưa hết bàng hoàng khi thấy các vết thương của những nạn nhân.

Vụ anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái: “Đưa các nạn nhân vào cấp cứu xong tôi vẫn chưa hết rùng mình, hung thủ ra tay dã man quá” - Ảnh 3.

Người bảo vệ trực vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi trực tiếp hỗ trợ đưa các nạn nhân vào viện.

Theo người bảo vệ này chia sẻ, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện vào khoảng 19h ngày 14/9. Thời điểm các nạn nhân nhập viện, người này cũng chỉ nghĩ là nạn nhân trong 1 vụ tai nạn giao thông.

"Khi cửa xe cấp cứu mở ra tôi vẫn chưa biết chuyện gì, sau đó mới biết họ là nạn nhân trong vụ truy sát ở bên phường Chùa Hang, hung thủ ra tay dã man quá", người bảo vệ bàng hoàng kể lại.

Vụ anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái: “Đưa các nạn nhân vào cấp cứu xong tôi vẫn chưa hết rùng mình, hung thủ ra tay dã man quá” - Ảnh 4.

Tại nhà nạn nhân nơi xảy ra sự việc, người thân đang tập trung lo hậu sự cho nạn nhân tử vong.

"Ông bố (ông T.) bị thương ở ngực và bụng hở cả nội tạng ra, còn người con (anh V.) bị thương ở ngực và phía mạn sườn. Hai bố con đã được sơ cứu rồi mới chuyển lên bệnh viện", người bảo vệ nhớ lại.

Theo người này, thời điểm di chuyển 2 nạn nhân vào phòng cấp cứu, ông bố nặng hơn không thể chuyển cáng được. Còn người con được chuyển sang cáng khác đưa vào phòng cấp cứu sau đó được chuyển lên phòng mổ.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào rạng sáng 15/9 tại nhà nạn nhân Bùi Thị H. (nơi xảy ra sự việc), người thân trong gia đình đang tập trung lo hậu sự cho nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm