Hàng xóm bàng hoàng kể lại giây phút anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên

Bế Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 09:09 15/09/2019

Theo chia sẻ của người dân quanh khu vực, sau khi thấy người con rể chạy ra đồn công an kêu cứu, mọi người có sang bên nhà kiểm tra và bàng hoàng phát hiện bà H. nằm gục trên vũng máu.

Liên quan đến vụ việc Bùi Xuân Hồng (SN 1956, ở Thái Nguyên) cầm dao truy sát cả nhà em gái tại tổ dân số 14, phường Chùa Hang tối ngày 14/9, theo ghi nhận của PV, vào sáng ngày 15/9, người dân quanh khu vực tổ dân phố 14, phường Chùa Hang vẫn chưa hết xôn xao bàn tán trước sự việc đau lòng xảy ra tại đây. 

Hàng xóm bàng hoàng kể lại giây phút anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên - Ảnh 1.

Con ngõ dẫn vào bên trong nhà bà H.

Theo người dân tại đây cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc không có nhiều người ở nhà nạn nhân, khi thấy ồn ào và tiếng kêu cứu thì mọi người mới chạy ra và phát hiện vụ việc. 

Trao đổi với chúng tôi, bà Hạnh một người dân sinh sống cạnh hiện trường cho biết, bản thân bà và những người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi trước sự việc kinh hoàng vừa xảy ra. 

Hàng xóm bàng hoàng kể lại giây phút anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên - Ảnh 2.

Theo bà Hạnh cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 14/9. Lúc này người anh trai đã mang theo dao đến nhà em gái. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn cãi vã, người anh trai cầm dao đâm liên tiếp 3 người trong gia đình bà H.. Do bị chém bất ngờ nên các nạn nhân đã không kịp bỏ chạy. 

"Tôi đang ở trước cửa nhà thì thấy đứa con rể của bà H. chạy vội ra đồn công an kêu cứu, ban đầu chỉ tưởng là báo mất xe máy chứ không biết là có chuyện đâm chém xảy ra. Một lúc sau, tôi với một người nữa chạy lên phía nhà bà H. xem thế nào, vừa bước đến nhà tôi giật mình thấy bà H. nằm gục trên vũng máu, một người con rể khác của bà H. thì hai tay ôm chặt vết thương trên ngực để máu đỡ chảy ra. Khi người ta đưa bà H. đi cấp cứu lúc ấy tôi thấy bà ấy đã nấc lên mấy tiếng", bà Hạnh bàng hoàng nhớ lại. 

Hàng xóm bàng hoàng kể lại giây phút anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên - Ảnh 3.

Bà Hạnh - một người hàng xóm chia sẻ với PV

Theo bà Hạnh, khi xảy ra vụ việc, chị T. (con gái bà H.) đang trong nhà vệ sinh nên may mắn thoát nạn. 

Cũng là người có mặt tại nơi xảy ra vụ án mạng, bà L. (65 tuổi) vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: "Phụ nữ chân yếu, tay mềm mà bà H. lại đang mắc bệnh thì làm sao có sức chống cự và chạy được nên bị đâm thảm thương lắm. Còn chồng và người con rể chắc cố chống cự nên bị nhẹ hơn. Nghe nói họ thoát khỏi cơn nguy kịch rồi", bà Ngân cho biết. 

Hàng xóm bàng hoàng kể lại giây phút anh trai cầm dao truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên - Ảnh 4.

Nhiều người dân quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc trên

Trước đó, tối ngày 14/9, Bùi Xuân Hồng (sinh năm 1956), trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán (TP.Thái Nguyên) đến nhà em gái là bà Bùi Thị H. (sinh năm 1959), ở tổ 14, phường Chùa Hang. Tại đây, 2 bên đã có lời qua tiếng lại.

Thời điểm này, Hồng đã lấy dao chuẩn bị sẵn từ trong người ra truy sát các thành viên trong gia đình bà H.. Vụ việc kinh hoàng đã làm bà H. tử vong khi đi cấp cứu, 2 người khác bị thương và nhập viện trong tình trạng nguy kịch là ông Nguyễn Văn T. ( chồng của bà H) và anh Nguyễn Thành V. (con rể bà H).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm