Hé lộ mối quan hệ Linh Ngọc Đàm và người yêu cũ hậu chia tay, bất ngờ nhất là hành động của phụ huynh "nhà gái"

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:47 16/05/2020

Có lẽ không nhiều cặp đôi lại có thể ngồi lại, vui vẻ nói chuyện với nhau sau khi đã chia tay một thời gian như Linh Ngọc Đàm và Bụt.

Hậu chia tay, mỗi cặp đôi lại có một cách đối mặt khác nhau. Có người im lặng để mọi chuyện tự trôi qua, vài người thì "cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng",... và có cả những cặp đôi dứt tình yêu, còn lại tình bạn. Đó không ai khác ngoài 2 nhân vật từng là cặp đôi vàng của làng streamer: Linh Ngọc Đàm và Bụt.

Mà không chỉ là bạn bè xã giao, mới đây Linh Ngọc Đàm - Bụt còn làm chung một clip với nội dung "10 sự thật về người yêu cũ" và nhận được sự chú ý của dân tình. Tại đây, cả 2 sẽ trả lời thành thật 10 câu hỏi của chương trình về đối phương.

Hé lộ mối quan hệ Linh Ngọc Đàm và người yêu cũ hậu chia tay, bất ngờ nhất là hành động của phụ huynh nhà gái - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm và Bụt.

Cũng chính từ đây, hàng loạt chuyện thú vị và xúc động của cặp đôi sau khi chia tay đã được tiết lộ. Hoá ra hậu chia tay không chỉ có đau khổ, dằn vặt hay dày vò lẫn nhau mà còn cả tá thứ hài hước khác.

Cụ thể, Bụt đã tăng đến 5kg so với thời gian còn yêu Linh và Linh cũng là người yêu cũ duy nhất mà anh làm bạn sau khi đường ai nấy bước. Còn với những lời nhận xét tình yêu của Bụt và Linh Ngọc Đàm là đại gia và gái xinh, anh chàng chỉ giải thích: "Thực ra mình cũng không có nhiều tiền đâu, nhiều người còn giàu hơn mình mà mọi người không biết thôi".

Còn nữ streamer lại chia sẻ, bố mẹ mình rất thương Duy (tên thật của Bụt) và xem anh chàng như con cái trong nhà dù cả 2 đã chia tay. Thậm chí trong ngày khai trương quán cà phê mới của cô nàng, bố Linh còn nắm tay Bụt và khóc. 

Hé lộ mối quan hệ Linh Ngọc Đàm và người yêu cũ hậu chia tay, bất ngờ nhất là hành động của phụ huynh nhà gái - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm "bóc phốt" Bụt không phải đại gia nhưng là thiếu gia.

Hé lộ mối quan hệ Linh Ngọc Đàm và người yêu cũ hậu chia tay, bất ngờ nhất là hành động của phụ huynh nhà gái - Ảnh 3.

Bụt đã tăng 5kg so với hồi còn yêu Linh Ngọc Đàm.

Hiện tại cả 2 vẫn dành cho nhau nhiều lời tốt đẹp. Chẳng hạn như về quãng thời gian yêu nhau, Bụt cho biết mình không ghét Linh ở điểm nào vì đã thương thì thương luôn cả điểm chưa tốt ở người ta. Còn Linh lại chia sẻ điểm thích nhất ở Bụt là dễ tính, không hề cãi lại khi cô hay cằn nhằn và nói nhiều. Tuy nhiên nữ streamer cũng tâm sự điều cô thấy ngu ngốc nhất trong thời gian đó chính là chưa bao giờ thực sự tin tưởng Bụt vì tính cách đa nghi. 

Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm và Bụt cũng vui vẻ nhắc lại những kỉ niệm, món quà ngày trước và chia sẻ về tình hình bản thân cũng như công việc hiện tại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm