Hé lộ line-up khủng của show Hàn-Việt cuối tháng 6: 1 nhóm nhạc nam Kpop cực hot sẽ "bùng nổ" bên Thủy Tiên, Hòa Minzy

OFF, Theo Helino 20:56 19/06/2019

Nhóm nhạc nam Kpop nào sẽ đứng cùng sân khấu âm nhạc Hàn-Việt cuối tháng này với Thủy Tiên, Gil Lê, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Uni5, Phạm Hồng Phước, Kay Trần, Han Sara?

Đến hẹn lại lên, show âm nhạc Hàn-Việt được mong chờ nhất hiện nay V HEARTBEAT LIVE của Vlive sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM vào cuối tháng này. Nếu như tháng trước, nam thần Ha Sung Woon cùng KARD "oanh tạc" show diễn cùng Hương Giang, Chi Pu thì tháng này gương mặt từ xứ Hàn sẽ đến Việt Nam là ai?

Được biết, sự kiện âm nhạc lần này được mong chờ sẽ bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Việt đình đám như Thủy Tiên, Gil Lê, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Uni5, Phạm Hồng Phước, Kay Trần, Han Sara, Quân A.P, P.M Band, Hoa Prox & Xesi và Juky San. Và lần này, một nhóm nhạc nam Kpop hot nhất nhì hiện nay sẽ có mặt trên sân khấu cùng dàn line-up này. Nhân vật được mong chờ này chính là NU'EST. Vậy là sau Ha Sung Woon, thêm một cựu thành viên Wanna One nữa, chính là nam thần Hwang Min Hyun, sẽ trở lại Việt Nam sau 2 năm.

Hé lộ line-up khủng của show Hàn-Việt cuối tháng 6: 1 nhóm nhạc nam Kpop cực hot sẽ bùng nổ bên Thủy Tiên, Hòa Minzy - Ảnh 1.

NU'EST sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng này

Hé lộ line-up khủng của show Hàn-Việt cuối tháng 6: 1 nhóm nhạc nam Kpop cực hot sẽ bùng nổ bên Thủy Tiên, Hòa Minzy - Ảnh 2.

Nam thần vạn người mê Hwang Min Hyun sẽ quay trở lại TP.HCM sau 2 năm

Thuỷ Tiên, Uni5...

Hé lộ line-up khủng của show Hàn-Việt cuối tháng 6: 1 nhóm nhạc nam Kpop cực hot sẽ bùng nổ bên Thủy Tiên, Hòa Minzy - Ảnh 4.

Hoà Minzy

Hé lộ line-up khủng của show Hàn-Việt cuối tháng 6: 1 nhóm nhạc nam Kpop cực hot sẽ bùng nổ bên Thủy Tiên, Hòa Minzy - Ảnh 5.

... hay như Đào Bá Lộc cũng sẽ góp mặt. Hứa hẹn sẽ làm nên một show diễn bùng nổ sức hút

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm