Show âm nhạc Hàn - Việt: Bạn có hẹn với "chàng hoàng tử kẹo ngọt" Ha Sung Woon và nhóm nhạc "phá cách" K.A.R.D vào cuối tháng 5

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 27/04/2019

Chương trình âm nhạc Hàn - Việt công bố dàn line-up gồm Ha Sung Woon và K.A.R.D đến từ Kpop gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Sau Red Velvet, Weki Meki và Jeong Sewon, những tên tuổi tiếp theo được show âm nhạc Hàn - Việt công bố sẽ làm bùng nổ sân khấu tháng 5 gồm K.A.R.D và "chàng hoàng tử" Ha Sung Woon. Người hâm mộ Việt vô cùng háo hức ngay từ những ngày đầu BTC công khai hình ảnh spoil khách mời Kpop.

Được biết đến từ chương trình sống còn "Produce 101" mùa 2 và dành được xuất debut với WANNA ONE, đây là lần thứ hai Ha Sung Woon đến Việt Nam. Lần đầu đi cùng nhóm nhạc, nam ca sĩ được chào đón nồng nhiệt trong vòng tay của WANNABEL Việt. Hiện tại Ha Sung Woon hoạt động dưới danh nghĩa solo sau khi WANNA ONE tan rã.

Show âm nhạc Hàn - Việt: Bạn có hẹn với chàng hoàng tử kẹo ngọt Ha Sung Woon và nhóm nhạc phá cách K.A.R.D vào cuối tháng 5 - Ảnh 1.

Ha Sung Woon

K.A.R.D là nhóm nhạc từng gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Kpop Việt bởi concept mới lạ. Nhóm gồm 4 thành viên: Somin, Jiwoo là 2 thành viên nữ và J.Seph, B.M là 2 thành viên nam, được ra mắt năm 2016 dưới sự quản lý của DSP Ent.

Show âm nhạc Hàn - Việt: Bạn có hẹn với chàng hoàng tử kẹo ngọt Ha Sung Woon và nhóm nhạc phá cách K.A.R.D vào cuối tháng 5 - Ảnh 2.

K.A.R.D

V HEARTBEAT LIVE là show âm nhạc Hàn - Việt được mong chờ nhất hàng tháng của VLIVE với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và Kpop.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm