Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 19:24 18/05/2020

Cặp đôi Song Song đã trải qua hơn 1 năm hạnh phúc trước khi trở thành những người xa lạ. Giờ đây, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã có cuộc sống riêng.

Song Joong KiSong Hye Kyo kết hôn vào ngày 31/10/2017 tại khách sạn Shilla, Seoul. Ngày 26/6/2019, Song Joong Ki đệ đơn ly hôn vợ, không yêu cầu chia tài sản. Ngày 22/7/2019, cả hai chính thức quay trở lại cuộc đời độc thân. Trong vòng 1 năm 8 tháng hôn nhân, Song Song rất ít khi xuất hiện bên nhau nhưng mỗi lần cùng lộ diện là y như rằng "gây nổ" cả MXH. Và đến khi cả hai đã kết thúc cuộc sống vợ chồng, những khoảnh khắc hiếm hoi mới được hé lộ. 

Giữa lúc Song Hye Kyo dính tin đồn quay lại với tình cũ Hyun Bin, loạt ảnh siêu hiếm của Song Song hồi còn nồng thắm bỗng bị "đào" lại và được fan chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội. 1 năm trôi qua kể từ khi cuộc hôn nhân 2000 tỷ kết thúc, người hâm mộ vẫn bồi hồi nhớ về cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" khi nhìn lại những khoảnh khắc này.

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 2.

Đầu tháng 09/2017, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã bay sang một số bang ở Mỹ để thực hiện bộ ảnh cưới thế kỷ. Theo thông tin từ báo chí Hàn khi đó, cặp đôi chọn khách sạn hạng sang Palace Hotel ở San Francisco, California để nghỉ ngơi và chụp ảnh cưới ở 3 địa điểm nổi tiếng với khung cảnh cổ kính, thơ mộng là Golden Gate Park, Mill Valley và Calistoga, California. Và hình ảnh cặp đôi hạnh phúc trên máy bay được 1 fan chụp lại, đây là bức hình chung ngoài đời đầu tiên của 2 người

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 3.
Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 4.

Ngày 12/9/2017, một fan nước ngoài đã quay lại được khoảnh khắc Song Song cùng ăn sáng tại khách sạn Palace ở San Francisco, California

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 5.
Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 6.
Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 7.

Kinh đô ánh sáng nước Pháp này chính là nơi có "duyên nợ" nhất với Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Cặp đôi đến đây rất nhiều lần cùng nhau và vào cuối tháng 9/2017, nữ minh tinh đình đám đã dính nghi vấn bầu bí vì lộ bụng lùm lùm trong loạt ảnh du hí với chồng ở Paris

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 8.

Cặp đôi sau đó lộ ảnh đi shopping ở Paris

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 9.

Sau lễ cưới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đến Madrid, Tây Ban Nha để hưởng tuần trăng mật. Sáng ngày 02/11/2017, người hâm mộ đã bắt gặp Song Song tại sân bay Incheon để bay sang châu Âu.

2 vợ chồng tay khiến fan ghen "nổ mắt" khi nắm tay rảo bước tại Madrid.

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 11.

Đầu năm 2018, một fan đã bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò tại một quán cà phê có tên là Café Kitsuné. Đây là một quán cà phê nằm ở quận Aoyama sang trọng, gần ga Omotesando, thuộc Tokyo, Nhật Bản.

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 12.

Nhật Bản chính là nơi Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo và được Dispatch phát hiện

Hé lộ khoảnh khắc siêu hiếm của Song Song thuở mặn nồng, hot nhất ảnh nghi mang thai và sinh nhật trong máy bố chồng - Ảnh 13.

Giữa lúc cuộc ly hôn của Song Song trở nên rối ren, một hình ảnh được cho là rò rỉ từ chiếc điện thoại của bố Song Joong Ki đã khiến công chúng dậy sóng. Theo thông tin rò rỉ, đây vốn là hình ảnh được chụp khi cặp đôi về nhà bố mẹ Song Joong Ki ở Daejeon đúng dịp sinh nhật nam tài tử đình đám này - ngày 19/9/2018. Đây là bức hình duy nhất ghi lại rõ nét nhất được khoảnh khắc vợ chồng Song Song bên nhau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm