Hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ Lee Seung Gi - Lee Da In: Từ MC quốc dân đến ca sĩ sở hữu “thánh ca đám cưới” đều có mặt

XU, Theo Thể Thao & Văn Hóa 20:00 23/02/2023

Những vị khách mời đầu tiên trong hôn lễ của Lee Seung Gi và Lee Da In đang dần được tiết lộ.

Chỉ hơn một tháng nữa, hôn lễ của cặp đôi "con ghẻ quốc dân" Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ chính thức diễn ra. Trước đó, netizen vô cùng bất ngờ và tỏ ra không hài lòng khi "con rể quốc dân" bất ngờ thông báo kết hôn con gái "Mama Chuê" đầy tai tiếng. Tuy nhiên, một số người vẫn khá tò mò về đám cưới của cặp đôi, đặc biệt là những vị khách mời sẽ xuất hiện trong hôn lễ sắp tới.

Mới đây, vào ngày 23/2, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã hé lộ 2 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt trong đám cưới của Lee Seung Gi - Lee Da In. Không ai khác, đó chính là MC quốc dân Yoo Jae Suk và ca sĩ Lee Juk. Nếu Yoo Jae Suk đảm nhận vị trí MC chủ trì trong hôn lễ thì Lee Juk sẽ là người hát mừng đám cưới của cặp đôi. Anh chính là chủ nhân của bản hit It's Fortunate - ca khúc được mệnh danh là "thánh ca đám cưới" ở Hàn Quốc.

Hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ Lee Seung Gi - Lee Da In: Từ MC quốc dân đến ca sĩ sở hữu “thánh ca đám cưới” đều có mặt - Ảnh 2.

Đám cưới của cặp đôi Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ được tổ chức vào ngày 7/4 tới đây

Hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ Lee Seung Gi - Lee Da In: Từ MC quốc dân đến ca sĩ sở hữu “thánh ca đám cưới” đều có mặt - Ảnh 3.

Cả Yoo Jae Suk và Lee Juk đều có mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên họ Lee nên sự xuất hiện của họ trong hôn lễ cũng là điều dễ hiểu

Hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ Lee Seung Gi - Lee Da In: Từ MC quốc dân đến ca sĩ sở hữu “thánh ca đám cưới” đều có mặt - Ảnh 4.

Đặc biệt, Yoo Jae Suk và Lee Seung Gi đã từng làm việc cùng nhau trong loạt chương trình tạp kỹ trước đây

Hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ Lee Seung Gi - Lee Da In: Từ MC quốc dân đến ca sĩ sở hữu “thánh ca đám cưới” đều có mặt - Ảnh 5.

"Thánh Yoo" sẽ trở thành MC chủ trì trong hôn lễ của đàn em thân thiết

Lee Seung Gi bắt đầu hẹn hò cùng nữ diễn viên xinh đẹp Lee Da In từ năm 2020. Tuy nhiên, khoảng một năm sau, mối quan hệ của cặp đôi mới chính thức công khai. Vào ngày 7/2 vừa qua, nam ca sĩ, diễn viên đình đám đã tuyên bố kết hôn với con gái "Mama Chuê", khiến truyền thông châu Á "dậy sóng". Trong buổi họp báo mới đây, Lee Seung Gi cũng không ngại khoe chiếc nhẫn cưới và thể hiện niềm hạnh phúc khi sắp về chung nhà với mỹ nhân họ Lee.

Hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ Lee Seung Gi - Lee Da In: Từ MC quốc dân đến ca sĩ sở hữu “thánh ca đám cưới” đều có mặt - Ảnh 6.

Lee Seung Gi cười tươi rạng rỡ và khoe khéo nhẫn cưới với con gái "Mama Chuê" trong họp báo

Hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ Lee Seung Gi - Lee Da In: Từ MC quốc dân đến ca sĩ sở hữu “thánh ca đám cưới” đều có mặt - Ảnh 7.

Hôn lễ của cặp đôi sẽ là một trong những sự kiện được chú ý nhất Kbiz vào tháng 4 này

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày