Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt

Thiên Thiên, Theo Báo dân sinh 09:00 30/08/2020

Nhờ sở hữu ngoại hình không chút mỡ thừa nên Viên Băng Nghiên đã chủ động nhận những phân cảnh treo mình trên không mà không hề có đệm đỡ phía dưới khiến người xem vừa thán phục, vừa sợ hãi trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Chỉ mới phát sóng từ đầu tháng 8 mới đây nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã nhanh chóng chiếm được phần đông cảm tình từ phía khán giả xem phim. Câu chuyện tình mười kiếp bi thương giữa Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) đã tạo nên một cơn địa chấn trong danh sách bình chọn các cặp đôi màn ảnh gây ấn tượng mạnh đối với người xem từ trang Sina. Thật bất ngờ, cặp đôi này đạt được số phiếu bầu chọn cao nhất, hiện đang dẫn đầu danh sách bình chọn.

Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 1.

Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị)

Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 2.

Dù Viên Băng Nghiên hay Thành Nghị đều chưa phải là gương mặt quen thuộc của màn ảnh xứ Trung nhưng chính nhờ khả năng diễn xuất ăn ý nên đôi trẻ đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 3.

Tạo hình Viên Băng Nghiên trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Ở ngoài đời, Viên Băng Nghiên sở hữu ngoại hình ưa nhìn với body thon gọn, mảnh mai. Trong ngày 26/8 vừa qua, một phân cảnh từ đoàn làm phim lộ ra hình ảnh cô nàng đang treo mình trên không mà không hề có đệm đỡ phía dưới khiến người xem vừa thán phục, vừa lo sợ.

Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 5.

Phân cảnh treo người trên không của Viên Băng Nghiên mà không có đệm đỡ phía dưới khiến ai nấy đều choáng váng

Chính nhờ có được dáng người thanh mảnh không chút mỡ thừa nên Băng Nghiên đã chủ động nhận những cảnh đu cáp, bay lượn như chim chênh vênh giữa sườn núi mà không cần tới diễn viên đóng thế.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về bí quyết duy trì body chuẩn chỉnh từ nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Viên Băng Nghiên

Một trong những thói quen thường gặp của "nàng Chử Toàn Cơ" phải kể đến nguyên tắc ăn một ít rau diếp và vài miếng lòng trắng trứng luộc trước khi ăn bữa chính. Cô nàng chia sẻ rằng, sau khi bạn ăn những thứ này thì chỉ khoảng 5 phút sau sẽ cảm thấy no và không còn tình trạng thèm ăn nữa.

Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 7.

Các bữa ăn trong ngày của Viên Băng Nghiên đa phần đều là những món luộc. Hàng ngày, cô nàng cũng uống rất nhiều nước bởi thói quen này có thể giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và làm cho da mềm mại, căng bóng hơn.

Phương pháp tập luyện của Viên Băng Nghiên

Ngoài việc giữ mồm giữ miệng thì Băng Nghiên còn khá chú trọng tới thói quen tập luyện hàng ngày. Cô nàng từng chia sẻ rằng: "Thật khó để dành thời gian tập luyện khi lịch trình quay phim của tôi khá dày đặc. Nhưng tôi đã đặt một chiếc máy chạy bộ trong phòng để thúc giục bản thân vận động thường xuyên. Tôi thường chạy trên máy nửa tiếng mỗi ngày và nó rất hiệu quả cho việc duy trì vóc dáng".

Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 8.

Nếu bạn không có máy chạy bộ ở nhà, Băng Nghiên hé lộ bạn có thể tìm đến một số bài tập tại nhà. Cô nàng thường dành 15 phút tập ở nhà với các bài tập như yoga, squat, plank... để bảo toàn vóc dáng không chút mỡ thừa của mình.

Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 10.
Hé lộ bí quyết duy trì vóc dáng thanh mảnh của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, bảo sao mạnh dạn treo mình bay lượn trên không khiến dân tình phải chóng mặt - Ảnh 11.

Nguồn và ảnh: Beauty321, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm