Hé lộ ảnh đón Trung thu từ hồi bé xíu, Trấn Thành vẫn bị fan bóc mẽ: "Bé đã Vline rồi, giờ có vợ xong thành Oline"

Vixx, Theo Helino 16:50 13/09/2019

Hình ảnh độc đón Trung thu ngày bé vừa được Trấn Thành đăng tải.

Hoà cùng không khí Trung thu, không chỉ sao nhí các nghệ sĩ cũng đang chia sẻ loạt khoảnh khắc tận hưởng dịp Tết đoàn viên này. Đáng chú ý, trên trang cá nhân Trấn Thành vừa chia sẻ khoảnh khắc từ ngày còn tấm bé, trên tay nam MC, diễn viên đình đám còn cầm chiếc lồng đèn hình con bướm trông rất đáng yêu. 

Trấn Thành bày tỏ ai cũng có một tuổi thơ dữ dội và nhận về nhiều bình luận vô cùng hài hước. BB Trần lập tức khen ngày xưa Trấn Thành dáng chuẩn hơn bây giờ, một người hâm mộ còn hài hước "Bé đã Vline rồi, giờ có vợ xong thành Oline" nhằm nhắc khéo về cân nặng của nam nghệ sĩ.

Hé lộ ảnh đón Trung thu từ hồi bé xíu, Trấn Thành vẫn bị fan bóc mẽ: Bé đã Vline rồi, giờ có vợ xong thành Oline - Ảnh 1.

Nhiều bình luận nhắm vào chỉ số cân nặng của nam nghệ sĩ.

Cân nặng luôn là một vấn đề tế nhị đối với các nghệ sĩ nhưng đối với các "thánh nhây" như Trấn Thành thì đây lại là một biện pháp cực hiệu quả để "xát muối" vào trái tim nam MC. Và không biết có phải ai cũng nắm được "nhược điểm" của Trấn Thành hay không mà hết chương trình này đến chương trình khác như "Giọng ải giọng ai, "Thách thức danh hài", "Ca sĩ thần tượng", cả "Running Man"... cứ lần nào xuất hiện là Trấn Thành luôn bị "mỉa mai" về cân nặng. Chắc nam nghệ sĩ cũng rất phiền lòng!

Hé lộ ảnh đón Trung thu từ hồi bé xíu, Trấn Thành vẫn bị fan bóc mẽ: Bé đã Vline rồi, giờ có vợ xong thành Oline - Ảnh 3.
Hé lộ ảnh đón Trung thu từ hồi bé xíu, Trấn Thành vẫn bị fan bóc mẽ: Bé đã Vline rồi, giờ có vợ xong thành Oline - Ảnh 4.

Trấn Thành chắc cũng không muốn nói mãi chuyện này đâu?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm