Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu

Mimi, Theo Helino 12:45 12/09/2019

Được biết, bộ ảnh của Hari Won và Park Jung Min được thực hiện sau khi kết thúc quá trình bộ phim "Oppa! Phiền quá nha" quay bối cảnh tại Việt Nam.

Mới đây, Hari Won vừa tiếp tục tung thêm bộ ảnh mới đầy tình tứ bên cạnh anh chàng điển trai Park Jung Min - thành viên của nhóm nhạc SS501 từng gây bão tại Việt Nam một thời nhân dịp tết trung thu. Cả hai chọn áo dài có họa tiết hoa nổi bật cùng dạo chơi trên phố lồng đèn. Bà xã Trấn Thành tỏ ra vô cùng vui vẻ khi được cùng bạn diễn tận mắt trải nghiệm không gian và những mặt hàng Trung Thu đầy màu sắc. Được biết, trang phục của cặp đôi thiết kế bởi hai NTK hàng đầu là Công Trí và Thủy Nguyễn. 

Thời gian qua, nữ ca sĩ cùng Park Jung Min trở thành đôi tình nhân màn bạc với dự án điện ảnh "Oppa, Phiền Quá Nha!" dự kiến được công chiếu thời gian tới.

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu - Ảnh 1.

Hari Won diện trang phục áo dài có họa tiết hoa văn nổi bật trong bộ ảnh trung thu mới

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu - Ảnh 2.
Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu - Ảnh 3.

Không phải Trấn Thành, anh chàng điển trai Park Jung Min của SS501 chính là người sánh đôi cùng cô trong loạt ảnh lần này.

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu - Ảnh 4.

Cặp đôi tỏ ra vô cùng thích thú khi được trải nghiệm tận mắt không gian đón tết trung thu tấp nập trên phố lồng đèn.

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu - Ảnh 5.

Park Jung Min xuất hiện trong bộ áo dài có họa tiết Trống Đồng.

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu - Ảnh 6.

Được biết, trang phục của Hari Won và Park Jung Min được thiết kế bởi NTK hàng đầu là Công Trí và Thủy Nguyễn.

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ tình tứ bên mỹ nam nhóm nhạc Kpop đình đám một thời trong bộ ảnh Trung Thu - Ảnh 7.

Bộ ảnh được thực hiện sau khi kết thúc quá trình bộ phim "Oppa! Phiền quá nha" quay bối cảnh tại Việt Nam.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm