Trấn Thành, BB Trần và dàn sao Vbiz tới mừng sinh nhật Xuân Lan, nữ siêu mẫu gây bất ngờ với nhẫn kim cương khổng lồ

Tinder, Theo Helino 16:09 13/08/2019

Xuân Lan tự thưởng cho mình một chiếc nhẫn kim cương thuộc hàng khủng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa trong ngày sinh nhật.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 41, siêu mẫu Xuân Lan vừa tổ chức một bữa tiệc nhỏ bên bạn bè đồng nghiệp, thân thiết. Có thể nhận ra sự xuất hiện của Trấn Thành, BB Trần, Bảo Anh, Lê Xuân Tiền, NTK Đỗ Mạnh Cường... Cựu người mẫu chia sẻ: "Hạnh phúc nhất là tự mình tặng mình món quà mơ ước. Sinh nhật năm nay thật sự đặc biệt. Tối nay em sẽ được sống với tất cả những tình yêu thương của em. Xin lỗi con gái yêu. Tiệc người lớn nên mẹ xin phép được trốn con nhé. Cả nhà mình hôm qua đã làm sinh nhật cho mẹ rồi. Enjoy Single Life". Xuân Lan còn tự thưởng cho mình một chiếc nhẫn kim cương thuộc hàng khủng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Trấn Thành, BB Trần và dàn sao Vbiz tới mừng sinh nhật Xuân Lan, nữ siêu mẫu gây bất ngờ với nhẫn kim cương khổng lồ - Ảnh 1.

Xuân Lan nền nã trong tiệc sinh nhật bước sang tuổi 41.

Trấn Thành, BB Trần và dàn sao Vbiz tới mừng sinh nhật Xuân Lan, nữ siêu mẫu gây bất ngờ với nhẫn kim cương khổng lồ - Ảnh 2.

Cô tự thưởng một chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ.

Trấn Thành, BB Trần và dàn sao Vbiz tới mừng sinh nhật Xuân Lan, nữ siêu mẫu gây bất ngờ với nhẫn kim cương khổng lồ - Ảnh 3.
Trấn Thành, BB Trần và dàn sao Vbiz tới mừng sinh nhật Xuân Lan, nữ siêu mẫu gây bất ngờ với nhẫn kim cương khổng lồ - Ảnh 4.

Tiệc sinh nhật có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, bạn bè thân thiết.

Trấn Thành, BB Trần và dàn sao Vbiz tới mừng sinh nhật Xuân Lan, nữ siêu mẫu gây bất ngờ với nhẫn kim cương khổng lồ - Ảnh 5.

Trấn Thành, Bảo Anh, BB Trần quậy hết cỡ trong sinh nhật Xuân Lan.

Trấn Thành, BB Trần và dàn sao Vbiz tới mừng sinh nhật Xuân Lan, nữ siêu mẫu gây bất ngờ với nhẫn kim cương khổng lồ - Ảnh 6.

Nữ siêu mẫu khoe tình cảm mà bạn bè dành cho mình trên trang cá nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm