Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đón Trung thu cùng con trai Sushi sau mọi ồn ào hậu ly hôn, tiết lộ tính cách đặc biệt của bé

CA, Theo Helino 13:28 12/09/2019

Con trai Trương Quỳnh Anh dù mới 7 tuổi nhưng đã cao lớn gần bằng mẹ và có tính cách rất đáng khen ngợi.

Bỏ qua mọi ồn ào hậu ly hôn, mới đây, Trương Quỳnh Anh đã gác lại công việc để cùng con trai - bé Sushi đi dạo phố lồng đèn đón Trung thu sớm. Trương Quỳnh Anh cho biết, vì muốn con trai có một mùa Trung thu đáng nhớ nhất nên dù bận rộn đến mấy cô cũng dành thời gian để ở bên bé. Nữ diễn viên còn đặc biệt "sắm" cho con trai Sushi một bộ trang phục "chú Cuội" để cậu bé có thể hóa thân thành một nhân vật cổ tích được nhiều người yêu quý.

Nói về con trai nhỏ, Trương Quỳnh Anh cho biết bé dù mới 7 tuổi, đang học lớp 2 nhưng đã cao lớn gần bằng mẹ. Theo chia sẻ của Trương Quỳnh Anh, Sushi là một cậu bé rất tình cảm, rất hay tâm sự, trò chuyện cùng mẹ nên hai mẹ con rất thân nhau. Bé cũng là một cậu trai rất ngoan, thông minh, luôn tò mò, háo hức với mọi thứ xung quanh, đặc biệt cũng rất thích nghe những câu chuyện kể mang đậm nét văn hóa và tích cổ của Việt Nam. Đó là lý do vì sao khi được mẹ cho hóa thân thành chú Cuội để đi chụp ảnh mùa Trung thu, Sushi cực kỳ phấn khích.

Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đón Trung thu cùng con trai Sushi sau mọi ồn ào hậu ly hôn, tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 1.

Trương Quỳnh Anh và con trai đã có một mùa Trung thu đáng nhớ bên nhau.

Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đón Trung thu cùng con trai Sushi sau mọi ồn ào hậu ly hôn, tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 2.

Đi chơi phố lồng đèn, bé Sushi cũng tỏ ra rất ngoan ngoãn, giản dị khi không đòi mẹ mua những chiếc lồng đèn điện tử quá đắt tiền, hiện đại, mà cậu bé chỉ xin mua về vài chiếc lồng đèn giấy.

Trương Quỳnh Anh cho biết, bản thân cô luôn đặc mục tiêu trước hết phải là một người mẹ tốt, chăm lo cho con đầy đủ, sau đó mới nghĩ đến chuyện làm một nghệ sĩ giỏi. Vì một người nghệ sĩ thực thụ phải luôn biết làm sao để khiến cho những người mà mình yêu thương có thể an tâm, hạnh phúc, thì mới xứng đáng có được tình thương của các khán giả.

Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đón Trung thu cùng con trai Sushi sau mọi ồn ào hậu ly hôn, tiết lộ tính cách đặc biệt của bé  - Ảnh 5.

Bé Sushi càng lớn càng hiểu chuyện và quấn mẹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm