Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ "mất giá", cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc!

June Nguyễn x Jordy, Theo Helino 00:05 09/05/2019

Sau một chuyện tình tan vỡ, cả Ngọc Thảo, Lâm Á Hân hay Primmy Trương... đều có cách đối diện với nỗi buồn rất bản lĩnh.

Con gái hậu thất tình thì sẽ thế nào? Quy trình thường thấy là trải qua giai đoạn đau khổ rồi dằn vặt, khóc lóc vật vã; sau đó sẽ lên MXH than thở, hờn giận và đôi khi còn là còn tự trách bản thân nữa. Cuối cùng thì dù sao chăng nữa cũng phải gắng gượng vượt qua và bước tiếp.

Thế hotgirl hậu thất tình sẽ thế nào? Không biết những cô nàng này có khóc thầm mỗi đêm hay không, nhưng mà buồn xong rồi thì cả Ngọc ThảoPrimmy TrươngLâm Á Hân hay hotgirl bánh tráng trộn Bảo Chi đều dứt khoát rằng chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua. 

Họ cũng đã yêu đường cuồng nhiệt thậm chí, kết hôn với người đàn ông mà mình yêu. Nhưng khi nhận thấy mối quan hệ của mình có điều gì đó không ổn thì ngay lập tức lựa chọn một con đường khác đi thay vì âm thầm chịu đựng đau khổ. Xem hội hotgirl nói gì hậu chia tay để biết đâu, bạn sẽ tìm cho mình một tâm thế tốt hơn hậu những chuyện tình tan vỡ.

Lời khuyên của Ngọc Thảo là chân lý trong cho mọi cô gái hậu chia tay rồi! Đẹp lên thì bạn có lo gì không kiếm được cho mình một người tốt hơn gấp nghìn lần Ex chứ.

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 1.

Đừng cho bất kì chàng trai nào có cơ hội làm tổn thương mình đến 2 lần. Luôn có người tốt hơn để bạn yêu thương thay vì một anh chàng thích lừa dối và làm trò con bò sau lưng người yêu 

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 3.

Bạn có thể mềm lòng trước những lời hứa hẹn, xin lỗi hay thề thốt. Nhưng mà, đến một lúc nào đó thì hãy thẳng thắn rằng "Anh à, đừng xin lỗi nữa, cứ thế mà đi...".

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 5.

Chia tay xong, ai mà chẳng tiếc nuối những kỉ niệm đã có cùng nhau. Nhưng mà, người bạn yêu đó chỉ còn trong quá khứ, hiện tại không phải họ nữa rồi. Vì vậy, hãy nghe Primmy Trương mà để quá khứ ngủ quên đi nhé!

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 7.

Bánh bèo cũng được, yếu đuối cũng được. Nhưng mà, cứ xinh đẹp rồi độc lập về mọi thứ như Khánh Hà là được. Phan Hoàng còn yêu thì quay lại chứ không thì Khánh Hà cũng chẳng cần ai che chở đâu.

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 9.

Hotgirl bánh tráng trộn Bảo Chi dù đã có một gia đình êm ấm nhưng cuối cũng vẫn không giữ được hạnh phúc. Cô nàng không tự trách bản thân vì biết đó là chuyện sớm muộn cũng xảy đến.

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 11.

Nếu không thể chấp nhận thì hãy buông bỏ như Bảo Chi. Cố gắng chỉ càng dày vò cho bản thân thêm đau khổ thôi.

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 13.

Đừng thù ghét người thứ 3 cho mệt não. Biết đâu, họ đã làm một việc tốt đó là mang người đàn ông tồi đi hộ bạn?

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 15.

Cũng đừng sợ mình sẽ bị "mất giá" sau một chuyện tình tan vỡ. Nếu bạn tin vào bản thân thì chắc chắn, sẽ luôn có người tốt hơn dành cho bạn.

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 17.

Quan trọng nhất là hãy có một quan điểm thật rõ ràng về tình yêu. Yêu khi gặp đúng người và cưới khi bản thân thấy sẵn sàng để không bao giờ phải hối tiếc.

Hãy học bản lĩnh của hội hotgirl sau chia tay: Đừng sợ mất giá, cứ đẹp lên thì ai chẳng tiếc! - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm