Đang yên lành Facebook đột ngột báo có người bí mật crush mình, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

Nấm Nguyễn, Theo Helino 20:17 08/05/2019

Facebook thật biết cách "trêu ngươi" những trái tim mong manh nhỏ bé...

Có vẻ như tình trạng F.A ngày càng tăng cao nên Facebook đã chiều lòng mở tính năng Dating cho phép người dùng tìm kiếm và hẹn hò với nhau. Ra mắt cách đây chưa lâu, Facebook Dating đã khiến hội muốn thoát ế rần rần tìm kiếm cơ hội.

Mới đây, Facebook Dating còn cập nhật thêm một tính năng gọi là Secret Crush. Với tính năng này, bạn có thể chọn tối đa 9 người trong friendlist của mình vào danh sách "rung rinh" được bảo mật. Nếu bạn được ai đó trong friendlist chọn làm crush, Facebook sẽ "đánh tiếng" cho bạn biết, nhưng không nói rõ là ai chọn. Trong trường hợp bạn cũng vô tình chọn ngược lại đúng người đó làm crush của mình, Facebook mới để lộ danh tính cả 2 cho nhau.

Đang yên lành Facebook đột ngột báo có người bí mật crush mình, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? - Ảnh 1.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu Facebook báo có ai đó đã chọn bạn làm crush bí mật?

Hôm nay, khá khá người đã có 1 phen "lịm tim" khi bất ngờ nhận được tin nhắn rằng "Một người bạn đã thêm bạn là crush bí mật trong tính năng hẹn hò". Chắc chắn ai cũng sẽ rạo rực và không kém phần hồi hộp với hàng trăm câu hỏi xem liệu người thích mình là ai, có phải là người mình cũng thích không, người ta chỉ chọn mình mình hay chọn đại 9 người cho full list.

Facebook thật biết "trêu ngươi" những con tim mong manh. Chỉ một tin nhắn thôi mà chắc chắn sẽ lăn tăn, băn khoăn, lo lắng cả ngày cho xem. Nhưng mà, chắc chắn cũng sẽ rất vui vẻ vì có ai đó âm thầm quý mến mình.

Đang yên lành Facebook đột ngột báo có người bí mật crush mình, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Bạn có thể chọn 9 người vào danh sách crush bí mật

Khỏi phải nói dân tình đã bàn tán vô cùng rôn rả về tính năng này:

- "Dân tình ai cũng khoe có người crush còn tôi thì mốc mỏ chờ mãi chẳng thấy Facebook báo có ai crush mình. Chán quá đi nè."

- "Không có ai crush thì buồn đến khi biết có người crush mình thì lại hồi hộp. Trời ơi cả ngày cứ ngồi nhìn cái noti đó chẳng làm được gì đây này".

- "Cũng chỉ là 1/9 lựa chọn thôi. Nó còn thích 8 đứa khác nữa kia kìa. Ở đó mà mơ mộng".

- "Mới đi nhờ đứa bạn thân chọn mình làm crush để cho biết cảm giác đó là thế nào".

- "Vừa mới nhận được noti tim đập thình thịch ngồi đoán già đoán non xem ai crush mình. Lát sau đứa bạn thân bảo nó test thử thôi. Chánnn".

- "Vừa mới nhận được thông báo. Mà 2 cái hẳn hoi. Đường tình duyên của tôi đến lúc phất lên rồi ư?".

- "Ai giả bộ thêm tôi để cap màn hình lại noti đăng lên lấy le với bạn bè được không?".

Tuy nhiên, cũng có kha khá người thì vẫn còn ngơ ngác chưa hiểu Secrect Crush là gì vì chưa được cập nhật tính năng này. "Facebook thực sự tuyệt đường tình duyên của tôi hả? Khi có thể giới có tính năng rồi thì một mình tôi chưa có ư?" - 1 cư dân mạng than trời. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm