Hậu "Về nhà đi con", NSƯT Trung Anh tiết lộ ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa, úp mở phim có phần 2?

LAM, Theo Helino 10:58 19/08/2019

Tiết lộ bất ngờ của NSƯT Trung Anh khiến hội fan cứng "Về nhà đi con" hết sức hào hứng.

Sau khi "Về nhà đi con" chính thức khép lại sau 85 tập phim và 5 tập ngoại truyện, cuộc sống của dàn diễn viên vẫn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Cái kết phim được cho là hợp tình khi sau bao nhiêu chuyện thì các con của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng tìm được hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi không biết chuyện tình của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh bán hoa sẽ đi về đâu khi cô Hạnh bán hoa không xuất hiện trong tập cuối cũng như trong phần ngoại truyện.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Trung Anh đã gửi lời cảm ơn đến khán giả hậu "Về nhà đi con", nam diễn viên viết: "Khép lại một chặng đường, chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm. Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi". Tuy nhiên, khi một khán giả đề cập đến ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa, NSƯT Trung Anh đã hài hước trả lời: "Cô Hạnh chê ông Sơn rồi cháu ạ. Chắc phần hai ông Sơn phải đi tìm người khác rồi". Mặc dù có lẽ ngoại truyện này chỉ do NSƯT tự viết ra để an ủi người hâm mộ, tuy nhiên nhiều người vẫn hết sức tò mò về chuyện tình của "ông bố quốc dân" và tiết lộ "Về nhà đi con" có phần 2 của nghệ sĩ Trung Anh. 

Hậu Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh tiết lộ ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa, úp mở phim có phần 2? - Ảnh 1.

Sau khi trải qua nhiều sóng gió trong 85 tập phim và 5 tập ngoại truyện, các con của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đều tìm được hạnh phúc riêng.

Hậu Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh tiết lộ ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa, úp mở phim có phần 2? - Ảnh 2.

Cái kết của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa vẫn khiến nhiều người vô cùng tò mò, khi "người tình" của bố Sơn không xuất hiện trong tập cuối cũng như ngoại truyện.

Hậu Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh tiết lộ ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa, úp mở phim có phần 2? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Trung Anh hài hước tiết lộ ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa trong "Về nhà đi con".

Hậu Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh tiết lộ ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa, úp mở phim có phần 2? - Ảnh 4.

Vào vai "ông bố quốc dân", NSƯT Trung Anh nhận cơn mưa lời khen từ khán giả bởi diễn xuất quá xuất thần.

Hậu Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh tiết lộ ngoại truyện của bố Sơn và cô Hạnh bán hoa, úp mở phim có phần 2? - Ảnh 5.

Hậu "Về nhà đi con", nghệ sĩ Trung Anh đã được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm