Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi

Nhã An, Theo Helino 12:57 21/07/2019

Lưu Tư Mộ - nam diễn viên người Canada gốc Hoa sẽ đảm nhiệm vai diễn siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel.

Cuối cùng, sau rất nhiều sự chờ đợi, kỳ vọng và cả đồn đoán về nhân vật siêu anh hùng người Trung Quốc đầu tiên của Marvel đã chính thức lộ diện. Trước đó, Bành Vu Yến, Thích Tiểu Long là 2 mỹ nam Cbiz được dân tình nhiệt liệt tiến cử, vậy nhưng, sau tất cả, đây mới chính là mỹ nam được Marvel ưng thuận: nam diễn viên người Canada gốc Hoa Lưu Tư Mộ.

Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 1.

Siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gọi tên Lưu Tư Mộ

Ngay lập tức, các mọt phim Hoa ngữ đã có trong tay tất tần tật thông tin về siêu anh hùng sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh "Shang-Chi" (Thượng Khí) này. Lưu Tư Mộ, tên tiếng Anh Simu Liu, sinh ngày 19/4/1989, quê gốc tại Cáp Nhĩ Tân, theo gia đình sang Canada từ năm 5 tuổi.

Lưu Tư Mộ sở hữu gương mặt nam tính, chững chạc. Trên mạng xã hội Instagram, anh chàng khoe rất nhiều hình ảnh về cuộc sống cá nhân của mình.

Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 2.

Lưu Tư Mộ được nhận xét sở hữu gương mặt nam tính

Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 3.

Anh chàng khoe ảnh tốt nghiệp cùng bố mẹ

Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 4.

Hình ảnh rắn rỏi, mạnh mẽ của Lưu Tư Mộ nhận được vô số cảm tình từ người hâm mộ

Đặc biệt nhất có thể kể đến body cực kỳ hot của siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của vũ trụ Marvel này. Anh chàng thường xuyên khoe cơ bụng 8 múi cuồn cuộn khi tập gym, đi bơi.

Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 5.
Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 6.

Body nức nở của anh chàng

Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 7.
Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 8.
Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 9.

Nhiều fan bày tỏ, Marvel đã chọn đúng siêu anh hùng với body cực phẩm này

Dự án "Thượng Khí" được công bố ra rạp vào tháng 2 năm 2021. Ngoài Lưu Tư Mộ, Lương Triều Vỹ cũng đảm nhận vai diễn đối đầu với siêu anh hùng Marvel.

Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 10.
Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 11.
Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 12.
Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 13.
Không phải Bành Vu Yến, mỹ nam giành suất trở thành siêu anh hùng Trung Quốc đầu tiên của Marvel gây sốt với body 8 múi - Ảnh 14.

Một vài hình ảnh khác của Lưu Tư Mộ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14