"Người Nhện" Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này?

Lucy, Theo Helino 22:45 17/07/2019

Đây là lần đầu tiên cánh săn ảnh bắt được hình ảnh "đáng ngờ" của "Người nhện" Tom Holland.

Hôm qua (tối 15/7 theo giờ địa phương), nam diễn viên trẻ Tom Holland được bắt gặp đi cùng một cô gái lạ mặt tại nhạc hội của Robbie Williams và nhóm The Black Eyed Peas ở công viên Hyde Park, London. Đáng chú ý, cả hai đều có những thành động thân mật bất thường dành cho nhau như nhìn nhau tình tứ, chạm vào vòng 3, khiến cư dân mạng không thể không nghi ngờ đây chính là đối tượng hẹn hò của nam diễn viên sinh năm 1996 này.

Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 1.
Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 2.
Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 3.
Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bên cạnh mối nghi ngờ hẹn hò, dân tình cũng không quên đánh giá một lượt ngoại hình của cô gái tóc vàng lạ mặt này. Không ít người nhận xét rằng cô này trông quá già so với "Người nhện" điển trai. Nếu không vì những hành động tình cảm quá bất thường thì ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là hai chị em hoặc... hai mẹ con. Nhiều fan còn cho rằng "bóng hồng" bên cạnh Tom Holland hôm cuối tuần vừa qua trông còn "dừ" hơn cả dì May xinh đẹp của "Người nhện" trong phim.

Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 5.
Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 6.

Tại nơi đông người thì hai người vẫn giữ khoảng cách với nhau

Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 7.
Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 8.
Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 9.
Người Nhện Tom Holland bị bắt gặp thân mật quá mức với gái lạ, nhưng sao 2 người già trẻ chênh lệch như mẹ con thế này? - Ảnh 10.

Nhưng ở nơi vắng vẻ thì lại thân mật quá mức

Nguồn: TMZ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm