Còn đâu dáng vẻ siêu anh hùng, "Người nhện" Tom Holland mê sảng như muốn lả đi sau khi nhổ 4 cái răng khôn

Boongs, Theo Helino 15:35 09/07/2019

Trai đẹp yếu đuối này các bạn ơi, nhìn là muốn ôm vào lòng...

Xuất hiện gây sốt trong "Spider-Man: Far from Home", anh chàng Tom Holland vụt sáng trở thành chàng trai trong mơ của rất nhiều cô gái. Trẻ tuổi, đẹp trai, tính tình đáng yêu ngây ngốc, lại còn vào vai một cậu "Người nhện" phiên bản mới của vũ trụ điện ảnh Marvel thì bảo sao mà Tom Holland không sở hữu dàn hậu cung đông đảo cơ chứ.

Nhưng mà xuất hiện trên phim cool ngầu bao nhiêu, thì ở ngoài đời, Tom Holland lại vô cùng đơn giản, dễ thương, hài hước đúng chuẩn là một "cậu boy hàng xóm" 23 tuổi như bao thanh niên trai tráng khác. Siêu anh hùng vũ trụ ở đâu thì không biết, đối mặt với việc đi nhổ 4 chiếc răng khôn cùng một lúc thì gan của Tom Holland cũng biến thành con kiến ngay thôi.

Nhìn Tom như muốn lả đi sau khi nhổ răng khôn, ngồi còn không vững, mê sảng tới nỗi phải cần bạn thân chăm sóc mà các chị em thấy tim mình yếu mềm hẳn đi...

Tom Holland "mê sảng" sau khi nhổ liền 4 chiếc răng khôn.

Đây là đâu, tôi là ai??

Ra đường làm siêu anh hùng bắn tơ, về nhà cũng chỉ là trai ngơ ngốc nghếch

Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại chỉ vừa bằng một bàn tay đỡ đần Tom những lúc yếu mềm...

Tom Holland đi nhổ răng khôn thôi mà quả thật có nhiều chuyện để xem. Hãy tìm cho mình một anh bạn thân vừa điển trai vừa ân cần như anh bạn thân của Tom trong video này nhé!!

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm