Sốc: Tom Holland chỉ còn đóng một phim Marvel nữa?

POKE, Theo Helino 08:27 07/07/2019

Cho dù Spider-Man: Far From Home nhận được rất nhiều lời khen nhưng hành trình của Tom Holland với MCU không còn kéo dài lâu nữa.

Tom Holland là một trong những diễn viên trẻ tuổi và tài năng nhất của MCU. Sự thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel cho tới giờ cũng nhờ vào sự góp mặt của anh chàng đu tơ đáng yêu cùng nhân vật Spider-Man. Người hâm mộ lúc này chắc hẳn đang rất yêu thích Tom trong Spider-Man: Far From Home. Tuy nhiên, ít người biết rằng Tom sẽ chỉ còn được tham gia vào một bộ phim nữa của MCU mà thôi.

Theo như trang ComicBook, Tom Holland mới chỉ kí hợp đồng 6 phim với Marvel Studio. Trong đó cậu đã tham gia vào năm bộ phim khác nhau gồm Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Avengers:Endgame và mới nhất là Spider-Man: Far From Home. Điều này có nghĩa là bộ phim Spider-Man tiếp theo của Tom Holland có thể là bộ phim cuối cùng của cậu trong MCU.

Mỗi siêu anh hùng của Marvel sẽ chỉ có ba bộ phim riêng, vì vậy để Spider-Man kết thúc hành trình ở bộ phim thứ ba cũng có thể là một lựa chọn. Đặc biệt nhân vật Spider-Man được chia sẻ bản quyền giữa Sony PictureDisney, chính vì vậy nhân vật của Tom Holland cũng sẽ gặp nhiều vấn đề về hợp đồng cũng như bản quyền nhân vật.

Người hâm mộ hoang mang tột độ khi Tom Holland chỉ còn đóng một phim nữa của Marvel - Ảnh 3.

Nếu như Sony có thể nhận ra rằng Tom Holland sẽ là trung tâm của MCU trong thời gian tới, rất có thể họ cũng sẽ đồng ý với Marvel Studio để tiếp tục ký hợp đồng dài hạn với Tom như cách mà họ từng làm với Robert Downey Ir trong vai diễn Tony Stark.

Người hâm mộ hoang mang tột độ khi Tom Holland chỉ còn đóng một phim nữa của Marvel - Ảnh 4.

Tiềm năng của nhân vật Peter Parker trong MCU còn rất lớn, với việc tiếp tục để Tom đồng hành trong các dự án tiếp theo sẽ thỏa được mong ước từ phía khán giả. Nhân vật Spider-Man còn rất nhiều nhân vật liên quan có thể phát triển trong tương lai. Hãy cùng hy vọng rằng Marvel cũng sẽ tiếp tục chiều lòng fan và đồng hành cùng với cậu nhóc dễ thương này.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far From Home hiện đang chiếu tại rạp.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích màn thể hiện của Tom Holland trong Spider-Man: Far From Home không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm