Cày lẹ 4 phim sau để đi xem Spider-Man: Far From Home cho nó mượt!

POKE, Theo Helino 18:30 03/07/2019

Chỉ cần xem trước một số bộ phim này là bạn đã thoải mái xem Spider-Man: Far From Home mà không phải thắc mắc gì rồi.

Spider-Man: Far From Home là phần phim thứ 24 thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ thật khó nắm bắt diễn biến nếu như bạn chưa từng xem bất kì phần phim nào có mặt anh chàng Spider-Man (Tom Holland) này. Vậy hãy cùng tua lại những đầu phim mà bạn cần biết trước khi ra rạp nhé.

1. Captain America: Civil War 

Đây là phần phim đầu tiên Spider-Man được trở lại với vũ trụ điện ảnh Marvel. Cậu bạn lắm mồm này sau khi có được sức mạnh từ một con nhện đột biến thì đã có một thời gian hành hiệp trượng nghĩa dưới cái tên Spider-Man. 

Không lâu sau Peter được Iron Man (Robert Downey Jr) để ý và mời tham gia vào nhiệm vụ ngăn chặn Captain America (Chris Evans) tại Đức. Cậu đã vào đội của Iron Man chiến đấu chống lại những siêu anh hùng khác. Ngay sau trận chiến cậu được Tony khăn gói trả thẳng về New York với dì May.

Cày lẹ 4 phim sau để đi xem Spider-Man: Far From Home cho nó mượt! - Ảnh 2.

2. Spider-Man: Home Coming 

Sau trận chiến tại Đức, Peter tiếp tục cứu người với danh nghĩa Spider-Man. Cậu phải học cách vừa trở thành siêu hùng vừa phải trở thành cậu nhóc Peter Parker yếu đuối ở trường. Tại trường học cậu chơi thân với người bạn lâu năm Ned và cũng tiết lộ danh tính của mình cho Ned. Trong một nhiệm vụ Peter phát hiện ra nhóm cướp của tên phản diện Vulture, chiến đấu và ngăn chặn hắn. 

Không may Vulture lại chính là bố của Liz (cô bạn mà Peter rất thích). Sau trận chiến với Vulture, lão đã bị bắt vào tù còn Peter có được bài học về trách nhiệm và sức mạnh.

Cày lẹ 4 phim sau để đi xem Spider-Man: Far From Home cho nó mượt! - Ảnh 4.

3. Avengers: Infinity War

Trong một chuyến đi học, Peter bất chợt phát hiện ra có một tàu phi thuyền khổng lồ tấn công New York, ngay lập tức cậu lên đồ và hợp sức cùng với Iron Man để giải cứu Dr.Strange. Lúc này Peter đã được tặng bộ đồ IronSpider của Tony Stark.

Cày lẹ 4 phim sau để đi xem Spider-Man: Far From Home cho nó mượt! - Ảnh 5.

Không may cả nhóm bị hút lên tàu vũ trụ của Thanos. Tại đây cậu hợp lực với Iron Man, Dr.Strange và các thành viên của biệt đội Guardians of the Galaxy chiến đấu chống lại Thanos. Tuy nhiên, họ đã thất bại và trở thành cát bụi sau cái búng tay của Thanos.

4. Avengers: Endgame

Bằng nỗ lực của đội Avengers, Peter được hồi sinh và được đưa trở về Trái Đất để hợp lực cùng các Avengers. Tại đây Peter cùng tất cả các nhân vật của vũ trụ điện ảnh Marvel đã có một trận chiến long trời, lở đất với binh đoàn của Thanos. 

Cuối cùng nhờ công IronMan tất cả vũ trụ đã được bình yên. Tuy nhiên, chiến thắng này phải đánh đổi bằng chính tính mạng của Iron Man. Peter ngã quỵ trước cái chết của thầy mình. Sau trận chiến cậu trở lại trường học để tiếp tục cuộc đời của mình. 

Cày lẹ 4 phim sau để đi xem Spider-Man: Far From Home cho nó mượt! - Ảnh 8.

Trên đây là tất cả hành trình của cậu nhóc Spider-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Chỉ cần xem hết những phim trên là bạn sẵn sàng ra rạp ngày 5/7 rồi đó nha.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hào hứng với phần phim mới nhất của Người Nhện không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm