Về Nhà Đi Con tập 45 sẽ tiết lộ danh tính thật của Rooster: Người trong mộng của Dương hoá ra... không phải ông Quốc?

Paul, Theo Helino 19:50 14/06/2019

Trước nay thì mọi người luôn cho rằng Rooster là bố của Bảo, nhưng chỉ sau một đoạn preview tiết lộ tình tiết của "Về Nhà Đi Con", đã làm thay đổi toàn bộ suy luận của chúng ta.

Chúng ta từng đinh ninh rằng, danh tính của Rooster trong Về Nhà Đi Con chính là ông Quốc (MC Tuấn Tú), bố của Bảo (Quang Anh). Nhưng chỉ sau một đoạn preview, với một biểu cảm nhẹ của Bảo, mọi thứ đã thay đổi.

Đoạn preview tập 45 của Về Nhà Đi Con tiết lộ bối cảnh, của phim, trong đó Dương (Bảo Hân) và bố con Bảo đang tham gia vào một buổi, có vẻ như là, giới thiệu một game mới. Lúc này, Dương quay sang nói với bố Bảo rằng: "Hôm ấy chú có thể mời anh Rooster đến review cho game mới này không ạ? Cháu nghĩ đó rất hot trong giới đấy ạ!".

Ngay sau khi Ánh Dương nói câu này, Bảo lập tức quay lại ra hiệu với bố, một dấu hiệu khó hiểu. Cứ như là Bảo đang sợ tiết lộ một điều gì vậy. Lúc này, ông Quốc nhìn con với ánh mắt như đang cười, ông biết một điều gì đó nhưng không nói ra.

Biểu hiện của Bảo rất bồn chồn và đáng ngờ

Chi tiết này khiến chúng ta phải nghĩ lại về quan điểm ông Quốc chính là Rooster. Nếu như Bảo chính là Rooster thì sao? Vì nếu Bảo là Rooster thì mọi chuyện sẽ hợp logic và êm thắm hơn nhiều. Nếu ông Quốc là Rooster và Dương lại đi mến ông Quốc thì hóa ra, cô nàng lại đi... giành trai với chị Huệ của mình.

Ông Quốc trả lời Hân với thái độ vừa nói vừa cười đầy bí ẩn.

Thứ hai, nếu Bảo là Rooster, và việc Dương theo đuổi ông Quốc như chúng ta đã biết là một hiểu lầm của Dương, và thực ra người cô nàng thầm cảm mến bấy lâu nay thực ra chính là cậu bạn thân của mình thì mọi chuyện tự dưng trở nên hợp lý. Đó là Huệ có người mới nhưng lại không sứt mẻ tình cảm với em gái. Nếu ông Quốc mà là Rooster, và mến Huệ thì chắc chắn tình cảm chị em giữa Huệ và em út sẽ có sứt mẻ.

Nhưng mọi chuyện đến lúc này mới chỉ là dự đoán của chúng ta mà thôi, mọi chuyện còn phải chờ phim làm sáng tỏ. Nên mọi người xin khoan hãy suy nghĩ gì quá mà hãy cùng chờ ngày phim lên sóng để biết được sự thật nhé.

Về Nhà Đi Con hiện đang được phát sóng đều đặn lúc 21h các ngày thứ 2- 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm