Loạt ảnh "Spider-Man" Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa

Lucy, Theo Helino 17:40 29/06/2019

Loạt ảnh Tom Holland qua ống kính của các masternim đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Rạng sáng ngày 29/6 theo giờ địa phương, nam diễn viên trẻ Tom Holland đã có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc trong sự chào đón của hơn 200 người hâm mộ. Được biết, chuyến viếng thăm Hàn Quốc lần này của Tom Holland là để quảng bá cho bộ phim "Spider-Man: Far from home".

Bên cạnh những fan bình thường, những masternim cũng là một bộ phận không thể thiếu cho những lần đón tiếp người nổi tiếng tại sân bay. Khái niệm masternim vốn chỉ thông dụng tại Hàn Quốc, chính vì vậy, loạt ảnh đội ngũ fan chuyên nghiệp này chụp một tài tử Hollywood như Tom Holland đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Qua đây, dân tình không khỏi cảm thán tay nghề chụp và chỉnh ảnh thần sầu chẳng kém gì nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của các masternim. Ngoại hình của "Spiderman" qua ống kính thần thánh từ fandom Hàn Quốc đã biến Tom Holland thành một soái ca chuẩn Hàn Quốc.

Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 1.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 2.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 3.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 4.

Qua đây, dân tình càng thấy hiểu hơn sự thật sâu xa đằng sau những loạt hình sự kiện, sân bay cực lung linh của idol Hàn Quốc. Không thể phủ nhận rằng, các masternim là những người góp công không thể nhỏ quảng bá hình tượng cho idol, khiến hình ảnh của idol trong mắt công chúng lung linh lên rất nhiều.

Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 5.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 6.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 7.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 8.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 9.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 10.
Loạt ảnh Spider-Man Tom Holland qua ống kính masternim Hàn gây bão: Tài tử Hollywood biến thành idol đẹp như hoa - Ảnh 11.

Nguồn: Dispatch, Osen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm