NSƯT Trung Anh diện vest lịch lãm, phong độ chẳng kém ai khi đứng chung khung hình cùng Công Vinh

AN, Theo Helino 22:28 12/07/2019

Hình ảnh diện vest hiếm hoi này của NSƯT Trung Anh đã nhận được không ít lời khen từ khán giả.

Từ vai diễn Lương Bổng gai góc trong "Người phán xử" tới "ông bố quốc dân" của "Về nhà đi con", NSƯT Trung Anh vẫn luôn được biết tới với hình ảnh đơn giản, đôi lúc xuề xoà, giản dị. Cho tới mới đây, nam nghệ sĩ đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi diện vest lịch lãm chụp hình cùng Công Vinh. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên NSƯT Trung Anh và Công Vinh hội ngộ chung một khung hình. Mặc dù độ tuổi cả hai cách xa nhau nhưng vẻ phong độ là khó có thể bàn cãi. Ở phần bình luận, nhiều khán giả còn khuyên NSƯT Trung Anh nên diện vest nhiều hơn vì hình tượng này rất hợp với nam nghệ sĩ.

NSƯT Trung Anh diện vest lịch lãm, phong độ chẳng kém ai khi đứng chung khung hình cùng Công Vinh - Ảnh 1.

Bức ảnh chung hiếm hoi của NSƯT Trung Anh và Công Vinh được ghi lại mới đây.

NSƯT Trung Anh diện vest lịch lãm, phong độ chẳng kém ai khi đứng chung khung hình cùng Công Vinh - Ảnh 2.

Trước đó, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh giản dị, thường xuyên diện áo sơ mi, quần tây đơn giản của NSƯT Trung Anh. Từ phim đến đời thường, nam nghệ sĩ cũng đều ưa chuộng phong cách này.

NSƯT Trung Anh diện vest lịch lãm, phong độ chẳng kém ai khi đứng chung khung hình cùng Công Vinh - Ảnh 4.

Chỉ thi thoảng NSƯT Trung Anh mới diện vest ở những sự kiện quan trọng và lần nào cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm