Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (2020)

Hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/06/2020

Tấm hình chụp cảnh Triệu Lộ Tư chui vào túi thay đồ di động tại hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã vô tình tiết lộ cách thay trang phục của Đinh Vũ Hề, anh chàng dường như đã lột đồ ngay tại trận.

Đối với các fan cứng của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn chắc hẳn cũng đã không ít lần chứng kiến những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn của cả dàn cast siêu lầy, đặc biệt là cặp đôi chính Triệu Lộ TưĐinh Vũ Hề. Đâu chỉ có cảnh ôm hôn mật ngọt hay khoảnh khắc suýt lộ hàng mà hai anh chị còn khiến dân tình ngã ngửa trước hình ảnh thay đồ hài hước ngay tại trường quay đây này.

Hậu trường thay đồ của cặp đôi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận - Ảnh 1.

Chị Tư đang thay đồ nhé mấy đứa, cấm nhìn trộm.

Qua những tấm hình chụp tại hậu trường có thể thấy, ekip đã chuẩn bị cho tam công chúa Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) một chiếc túi thay đồ di động rất thuận tiện để có thể "biến hình" dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Triệu Lộ Tư tỏ ra rất thoải mái khi thay đồ trong chiếc túi này, thậm chí cô nàng còn không ngừng cười đùa với tổ trang phục đang giúp mình thay xiêm y.

Hậu trường thay đồ của cặp đôi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận - Ảnh 2.

Chiếc túi thay đồ di động hẳn là rất thuận tiện để tổ trang phục làm việc.

Hậu trường thay đồ của cặp đôi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận - Ảnh 3.

Vừa thay đồ vừa cười nói không ngớt luôn.

Ở một diễn biến khác, nam chính Đinh Vũ Hề dường như đang chứng minh bản lĩnh đàn ông bằng cách thay đồ giữa thanh thiên bạch nhật. Qua một góc chụp hình Triệu Lộ Tư có thể thấy Đinh Vũ Hề ở phía xa xa cũng đang chuẩn bị trang phục cho cảnh quay mới nhưng anh lại chẳng cần đến chiếc túi thay đồ di động như cô "vợ" của mình. Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng, với chiều cao 1m83 thì có lẽ nam diễn viên sinh năm 1995 sẽ chẳng chui vừa cái túi thay đồ nào.

Hậu trường thay đồ của cặp đôi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận - Ảnh 4.

Phía xa xa chính là anh nhà vô tư thay y phục không cần che chắn gì.

Hay thôi, để chị vợ thay đồ giúp cho này

Nghĩ lại chuyện thay đồ mà ngại á

Hậu trường thay đồ của cặp đôi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận - Ảnh 7.

Dẫu sao thì anh cũng quen với cảnh bị lột đồ rồi mà mấy đứa.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước về sự khác biệt trong cách thay trang phục của cánh mày râu với phái kẹp nơ qua hình ảnh cặp đôi Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư.

Hậu trường thay đồ của cặp đôi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận - Ảnh 8.
Hậu trường thay đồ của cặp đôi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận - Ảnh 9.

Vô vàn cảm xúc của dân tình khi chứng kiến quang cảnh thay đồ của anh chị Tư - Hề.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã phát hành trọn bộ trên Tencent TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm