Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề "chim chuột" xuyên màn đêm ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng spotlight lại thuộc về người này

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 02/06/2020

Phân cảnh Tử Duệ và Bạch Cập ngáp ngắn ngáp dài chờ đợi đôi bạn trẻ Hàn Thước – Thiên Thiên nói lời tạm biệt xuyên màn đêm trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn khiến khán giả được phen cười lộn ruột.

Dù nhà mạng xứ Trung đã ra bản full 24 tập với cái kết viên mãn cho cặp đôi chính nhưng quả thực cơn sốt Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hoàn toàn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi loạt tình tiết hài hước của tác phẩm xuyên không nhây nhất lịch sử vẫn được dân tình chia sẻ rần rần. Trái với dự đoán của khán giả, phim không ngược chút nào, thậm chí còn ngập tràn phân cảnh tình bể bình của hai anh chị Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) khiến người xem cảm thấy "đã" vô cùng. Điển hình như giây phút lưu luyến của đôi bạn trẻ trong đêm đầu tiên xác nhận yêu đương ở tập 16 dưới đây chẳng hạn. Dù phòng hai người chỉ ở cách nhau có vài bước chân nhưng cả Thiên Thiên và Hàn Thước cứ làm như sắp phải xa nhau vạn dặm không bằng.

Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề chim chuột xuyên màn đêm ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng spotlight lại thuộc về người này - Ảnh 1.

Hai anh chị định "chàng nhìn thiếp, thiếp nhìn chàng" thế này cả đêm hay sao?

Đúng là khi yêu thì chẳng ai còn là người bình thường bao giờ, Hàn Thước - Thiên Thiên cũng không phải ngoại lệ. Hai anh chị cứ quyến luyến tình chàng ý thiếp mà chẳng chịu để ý tới Tử Duệ (Ngô Dật Ca) và Bạch Cập (Lưu Thư Nguyên) đã ngáp ngắn ngáp dài vì chờ đến giờ đi ngủ. Và vẫn như mọi khi, hai gã nô bộc lanh chanh tiếp tục giở trò phá đám chủ nhân nhưng xem ra lần này không thành công rồi, hai anh chị vẫn nắm tay nhau thật chặt giữ tay nhau thật lâu đây này.

Hàn Thước và Thiên Thiên tính "chim chuột" đến tận sáng đây mà.

Hai vị có còn thấy sự tồn tại của chúng tôi không.

Phải dùng đến biện pháp mạnh thì hai anh chị mới chịu buông đôi tay nhau ra đây này.

Cuối cùng cũng chịu về ngủ rồi à.

Phản ứng của cư dân mạng về phân đoạn "chia ly" siêu đáng yêu.

Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề chim chuột xuyên màn đêm ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng spotlight lại thuộc về người này - Ảnh 8.
Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề chim chuột xuyên màn đêm ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng spotlight lại thuộc về người này - Ảnh 9.

Khán giả không nhịn được cười khi xem cảnh lưu luyến của cặp đôi trẻ.

Hãy cùng xem lại một vài phân cảnh hậu trường của giây phút quyến luyến hài hước này nhé.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã phát hành trọn bộ trên Tencent TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm