Hậu trường cảnh hôn "chưa đánh răng" của Vị Khách VIP: Jang Na Ra bối rối như thiếu nữ đôi mươi thế này?

Lạt, Theo Helino 15:46 15/11/2019

Từng hôn bao trai đẹp rồi mà giờ vẫn còn ngượng ngùng như thiếu nữ đôi mươi ở hậu trường Vị Khách Vip, lúc nào chị đẹp Jang Na Ra mới “đủ trình” để kết hôn giờ đây?

Nhà sản xuất bộ phim VIP (Vị Khách VIP) đã tung video quay lại cảnh hậu trường tập phim mới nhất, trong đó có ghi lại khoảnh khắc hôn nhau nồng cháy của cặp đôi Jang Na RaLee Sang Yoon.

Video hậu trường của bộ phim VIP (Vị Khách VIP).

Trong phân cảnh này cặp đôi diễn viên tỏ ra vô cùng ngại ngùng và lúng túng, Lee Sang Yoon còn đùa rằng thời điểm sáng sớm thế này quả thật không thích hợp để quay những cảnh ngượng ngùng, thân mật. Dù vậy, cả 2 cũng vô cùng chuyên nghiệp khi liên tục hỗ trợ nhau để có cảnh quay chân thật nhất. Thậm chí Jang Na Ra còn hướng dẫn bạn diễn của mình đặt tay đỡ lấy cô để trông thật tự nhiên.

Thấy bạn diễn còn gượng...

Jang Na Ra Chị lại để "chồng mình" thêm ân cần hơn

Lee Sang Yoon đùa rằng nếu anh làm thật thì cảnh phim sẽ chẳng được chiếu đâu.

Lee Sang Yoon đã nói rằng anh không ngờ cảnh quay này khó đến vậy: “Ban đầu lúc nhận kịch bản, tôi đã nghĩ rằng nó rất tự nhiên và bình thường. Thế nhưng không phải vậy.” Khi Jang Na Ra đề nghị hãy diễn tự nhiên nhất có thể, nam diễn viên còn đùa rằng nếu diễn nó quá tự nhiên thì cảnh quay của hai người chắc chắn không được phát sóng đâu khiến mọi người đều bật cười ngượng ngùng.

Trong phim thì chủ động đòi hôn thế này.

Mà vừa diễn xong đã lăn ra ngượng ngùng.

Trong video hậu trường còn quay lại khung cảnh chuẩn bị cho màn “khui đồ” của mỹ nữ Yubin. Sự xuất hiện cameo của nữ ca sĩ khiến không khí trường quay vô cùng vui vẻ, mọi người liên tục đùa giỡn, chụp hình cùng nhau. Sự xuất hiện của Lee Sang Yoon trong buổi quay dù vai diễn của anh không xuất hiện trong cảnh đó cũng khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Nam diễn viên đã ghé qua trường quay để tặng kem cho tất cả mọi người trong đoàn làm phim.

Mọi người tranh thủ chụp với Yubin.

Jang Na Ra thì thích nghịch hình nhân.

Lee Sang Yoon đột ngột xuất hiện và "hào phóng" khao mọi người kem.

Vị Khách Vip sẽ phát sóng tập 5 vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Ba ngày 12/11.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Vị Khách VIP không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14