Cameo "tiền tỉ" xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh "đập hộp", vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ

CHIMMY, Theo Helino 08:55 09/11/2019

Sự xuất hiện đặc biệt của cựu thành viên Yubin trong tập 4 của Vị Khách Vip đã khiến fan của Wonder Girls không khỏi phấn khích, gây chú ý nhất là độ chất chơi khi hóa thân thành chị đại Youtuber chuyên "đập hộp" những món đồ đắt đỏ.

Bên cạnh sức hút đến từ hành trình bóc phốt tiểu tam của Jang Nara, diễn biến mới nhất của VIP (Vị Khách Vip) còn gây chú ý với màn cameo đặc biệt của chị đại Yubin, cựu thành viên nhóm nhạc nữ huyền thoại Wonder Girls trong hai tập phát sóng mới nhất. Dù chỉ xuất hiện với thời lượng khá ngắn, thần thái của cô nàng Youtuber kiêm giám đốc của nhãn hàng thời trang đi lên từ bàn tay trắng đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả.

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 1.

Yubin xuất hiện trong Vị Khách Vip với vai trò cameo.

Đối mặt với món nợ khổng lồ, bị xã hội đen tới thẳng buổi ghi hình cho clip "đập hộp" mới để đòi nợ, sự liều lĩnh của Cha Se Rin (Yubin) cùng những câu thoại cá tính khiến ai nấy đều phải nể phục: "Cô biết tại sao người ta hay xem mấy phim điên loạn không? Tại vì nó tạo tính khiêu khích. Tôi chỉ kích nhẹ vào lòng tham và ham muốn mà thôi."

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 2.

Cũng giống như lời các nhân viên đã nói về Cha Se Rin: "Còn trẻ mà đã làm được như thế, cô ấy đâu phải là người bình thường."

Trong tập 7,8 của Vị Khách Vip (tương đương với tập 4), Cha Se Rin đã xuất hiện với vai trò một siêu khách vip có tiếng của trung tâm thương mại Sung Un, đã chi tới hàng trăm triệu won vào việc mua sắm tại đây. Tự phát triển hãng thời trang của riêng mình, ít ai đoán được những chiến lược táo bạo mà Cha Se Rin đã vạch ra sẵn với món tiền lên tới 500 triệu won (khoảng 9.9 tỉ VNĐ) chỉ dành cho một buổi phục vụ cho kênh Youtube của mình.

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 3.

Một nữ doanh nhân trẻ liều lĩnh chuẩn "girl-crush".

Lừa khán giả với phản ứng tiêu cực khi gặp tranh cãi và lên sóng bản tin vì thói tiêu tiền vô phép, gây ảnh hưởng không tốt tới khán giả sau khi clip được đăng tải, nhưng đâu ai ngờ đó lại chính là chiến lược của Cha Se Rin. Trước đó, người đến đòi nợ đã lại cho Cha Se Rin vay tiếp thêm 300 triệu won (6 tỉ VNĐ) tiền để thực hiện, và số tiền 500 triệu won đã giúp cô nàng thu về tới 3 tỉ won (khoảng 60 tỉ VNĐ) doanh thu trong ngày với cặp kính mắt được khéo léo sử dụng xuyên suốt - một sản phẩm đến từ riêng nhãn hàng của Cha Se Rin được giới thiệu cùng với các sản phẩm theo hợp đồng cùng trung tâm thương mại Sung Un. Cả hai đều có lợi khủng.

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 4.

Sau nhiều vướng mắc, buổi livestream cuối cùng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 5.

Đổ một số tiền khủng vào buổi đập hộp và review chân thực, tất nhiên Cha Se Rin phải có chiến lược riêng của mình chứ.

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 6.

Một phen đứng tim khi tin tức tiêu cực xuất hiện trên bản tin thời sự.

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 7.

Chưa kể đến việc ai cũng biết Cha Se Ri đang bị hội đòi nợ bám theo gay gắt.

Cameo tiền tỉ xuất hiện ở Vị Khách Vip: Yubin (Wonder Girls) hóa Ngọc Trinh đập hộp, vay nặng lãi 6 tỉ thu về 60 tỉ - Ảnh 8.

Nhưng đó chính là ván cờ mà Cha Se Rin biết mình phải làm gì để dành chắc phần thắng.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm