Bái phục trình giấu "tiểu tam" của biên kịch Vị Khách Vip: Phốt chưa kịp bóc, Jang Nara muốn phát điên!

CHIMMY, Theo Helino 22:45 04/11/2019

Vẫn tiếp tục là những màn nhá hàng gợi ý cho thân phận thực sự của "tiểu tam" phá hoại cuộc hôn nhân Jang Nara, Vị Khách Vip tập 3 lại một lần nữa khiến khán giả hết tò mò rồi lại đến nổi da gà vì tài giấu kín bồ nhí, người phụ nữ ấy vẫn là một bí ẩn.

Mang nặng không khí u ám của một cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực sụp đổ, của sự nghi ngờ những người chị em đồng nghiệp thân thiết, của lòng tin đã mất khi người chồng bản thân tưởng đã hiểu rõ mọi thứ lại lừa dối, VIP (Vị Khách Vip) tiếp tục với trò giấu người đầy hấp dẫn của biên kịch trong hành trình tìm ra "tiểu tam" của nữ chính Na Jung Sun (Jang Nara).

Bái phục trình giấu tiểu tam của biên kịch Vị Khách Vip: Phốt chưa kịp bóc, Jang Nara cũng sắp phát điên! - Ảnh 1.

Trái với mong đợi sẽ là một hành trình không hề ngắn để phát hiện chồng có bồ.

Bái phục trình giấu tiểu tam của biên kịch Vị Khách Vip: Phốt chưa kịp bóc, Jang Nara cũng sắp phát điên! - Ảnh 2.

Biên kịch để Na Jung Sun biết luôn sự thật từ đầu, được chồng xác nhận và tiếp tục nghi ngờ hội đồng nghiệp. Liệu có bí ẩn nào đằng sau câu chuyện này hay không?

Trong tập 3 phát sóng cách đây ít phút, cặp vợ chồng Na Jung Sun và Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn, đồng thời Park Sung Joon cũng đã nhận mình có người phụ nữ khác vì một sự cố không may. Điều quan trọng được Park Sung Joon nhẹ nhàng xác nhận với vợ chính là việc người phụ nữ bí ẩn này không phải là người mà Na Jung Sun quen biết, nhưng sự thật liệu có phải như vậy?

Bái phục trình giấu tiểu tam của biên kịch Vị Khách Vip: Phốt chưa kịp bóc, Jang Nara cũng sắp phát điên! - Ảnh 3.

Khán giả Hàn tò mò đến mức từ khóa "vip Lee Sang Yoon người phụ nữ" tương đương với "bồ nhí của Lee Sang Yoon trong VIP" đứng đầu top tìm kiếm xứ Hàn dù phim đã kết thúc được 1 tiếng. Kết quả được ghi nhận vào 10h01 phút (giờ Việt Nam).

Nhân vật được đặt trong tầm ngắm ở tập ba chính là Song Mi Na (Kwak Sun Young), một thành viên mẫn cán của đội chăm sóc khách VIP đã có gia đình. Song Mi Na là một đồng nghiệp thân thiết với Na Jung Sun không kém cô nàng bạn thân Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah). Từng được loại khỏi diện tình nghi khi Song Mi Na không có lấy một chút biểu cảm "chột dạ" hay những hành động đáng ngờ của một người phụ nữ đang cặp bồ, có một cuộc sống bận rộn với nhiều áp lực đè nén, việc gửi tin nhắn của Song Mi Na và cảm giác đôi phần mờ ám qua góc nhìn của Park Sung Joon và cô nàng lại khiến khán giả buộc phải bận tâm tới nhân vật quan trọng thứ hai trong đội ngũ chăm sóc VIP.

Bái phục trình giấu tiểu tam của biên kịch Vị Khách Vip: Phốt chưa kịp bóc, Jang Nara cũng sắp phát điên! - Ảnh 4.

Song Mi Na rơi vào tầm ngắm.

Bái phục trình giấu tiểu tam của biên kịch Vị Khách Vip: Phốt chưa kịp bóc, Jang Nara cũng sắp phát điên! - Ảnh 5.

Sự nghi ngờ của Na Jung Sun hướng thẳng vào Song Mi Na.

Bái phục trình giấu tiểu tam của biên kịch Vị Khách Vip: Phốt chưa kịp bóc, Jang Nara cũng sắp phát điên! - Ảnh 6.

Lee Hyun Ah là người được rơi vào tầm nghi vấn trong tập 2, hiện vẫn là người đáng nghi nhất trong 3 người phụ nữ.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày