3 bí ẩn về tiểu tam của Jang Nara trong Vị Khách Vip: Cú lừa lưu số "bồ nhí" bằng tên đồng nghiệp nam?

CHIMMY, Theo Helino 08:50 04/11/2019

Đối mặt với sự xuất hiện của một tin nhắn tố giác chồng đang ngoại tình, Jang Nara sẽ cần phải giải đáp những bí ẩn gì khi chính thức phát hiện chồng có mặt tại khách sạn trong phân đoạn cuối tập 2 của Vị Khách Vip?

Trong tập đầu tiên của VIP (Vị Khách VIP), Na Jung Sun (Jang Nara) đã nhận được một tin nhắn "bóc phốt" chồng có tiểu tam giữa đêm, và "bồ nhí" của Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) không ai khác chính là một trong ba đồng nghiệp nữ làm cùng bộ phận với cả hai vợ chồng. Dòng tin nhắn được gửi từ một số điện thoại lạ: "Bồ nhí của chồng cô là thành viên trong nhóm". Liệu Park Sung Joon có đang ngoại tình hay không, đây là bí ẩn mà Na Jung Sun sẽ phải tìm ra trong những tập sắp tới.

3 bí ẩn về tiểu tam của Jang Nara trong Vị Khách Vip: Cú lừa lưu số bồ nhí bằng tên đồng nghiệp nam? - Ảnh 1.

Tin nhắn nặc danh gây tan nát gia đình thực chất có bí ẩn gì?

1. Cuộc gặp gỡ bí mật buổi sáng tại khách sạn

Trong tập đầu tiên của Vị Khách Vip, Na Jung Sun đã gọi cho chồng khi rời nhà vào buổi sáng. Park Sung Joon lúc ấy đang rời khỏi phòng khách sạn với biểu cảm u tối, kiểm tra điện thoại và nhìn thấy số điện thoại của vợ hiện lên. Anh chồng quyết định không nhận cuộc gọi ấy.

3 bí ẩn về tiểu tam của Jang Nara trong Vị Khách Vip: Cú lừa lưu số bồ nhí bằng tên đồng nghiệp nam? - Ảnh 2.

Park Sung Joon đã không nhận điện thoại của vợ.

Ngay sau phân cảnh này, bộ phim khiến khán giả vô cùng tò mò khi chuyển cảnh sang sự xuất hiện của hai nữ đồng nghiệp là Lee Hyun Ah (Lee Chung Ah) và Song Mina (Kwak Sun Young). Đầu tiên là Lee Hyun Ah đang chuẩn bị sẵn sàng tại một phòng khách sạn sau khi tắm, còn Song Mina đang vội vã chỉnh sửa khuy váy trong xe của mình. Điều này đã ngấm ngầm hướng khán giả tới việc một trong hai có thể đã ở cùng với Park Sung Joon trước đó. Chưa kể tới chuyện khi Na Jung Sun hỏi Park Sung Joon cuộc họp buổi sáng có diễn ra suôn sẻ, anh chồng đã chần chừ một vài giây trước khi đưa ra câu trả lời vô thưởng vô phạt để "né" khỏi cuộc đối thoại.

3 bí ẩn về tiểu tam của Jang Nara trong Vị Khách Vip: Cú lừa lưu số bồ nhí bằng tên đồng nghiệp nam? - Ảnh 3.

Park Sung Joon có thực đang ngoại tình?

2. Số điện thoại giả - chủ nhân của tin nhắn nặc danh

Ngay sau khi nhận được tin nhắn nặc danh, Na Jung Sun đã lập tức gọi trở lại số điện thoại đó để truy hỏi, nhưng đầu dây bên kia lại là một người phụ nữ lớn tuổi và dường như không hề biết gì về tin nhắn mà Na Jung Sun đã nhận được. Ngày hôm sau, khi Na Jung Sun hỏi Song Mina về việc liệu có thể gửi tin nhắn từ một số điện thoại khác, đồng nghiệp đã trả lời rằng đó là điều không thể. Na Jung Sun đã suy đoán rằng có ai đó đã tìm được cách gửi tin nhắn online, cho dù cô không biết bằng cách nào và chủ nhân của tin nhắn là ai.

3 bí ẩn về tiểu tam của Jang Nara trong Vị Khách Vip: Cú lừa lưu số bồ nhí bằng tên đồng nghiệp nam? - Ảnh 4.

3. "Cú lừa" đằng sau danh bạ điện thoại của Park Sung Joon

Khi biết được rằng cậu đồng nghiệp Cha Jin Ho (Jung Joon Won) đang ở bên Trung Quốc vì công việc, Na Jung Sun ngay lập tức nghi ngờ lời của chồng trong đêm hôm trước - khi Park Sung Joon nói rằng Cha Jin Ho chính là người gọi mình lúc đó. Chính vì vậy, khi số điện thoại được lưu "Cha Jin Ho" gọi Park Sung Joon lần nữa, và anh chồng cố gắng bắt máy tại một căn phòng khác, Na Jung Sun đã nói rằng: "Không sao hết. Anh có thể nhận cuộc gọi đó tại đây."

3 bí ẩn về tiểu tam của Jang Nara trong Vị Khách Vip: Cú lừa lưu số bồ nhí bằng tên đồng nghiệp nam? - Ảnh 5.

Sau khi cố tình để lỡ cuộc gọi đầu tiên, Park Sung Joon đã nhận cuộc gọi thứ hai của Cha Jin Ho, và đó cũng là lúc Na Jung Sun muốn chồng mình chuyển máy để có thể gửi lời chào. Trái với sự nghi ngờ, người bên đầu dây kia đúng là Cha Jin Ho.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, Park Sung Joon đã dùng thủ thuật để che giấu. Nhân vật Cha Jin Ho thật trong cuộc gọi thứ hai đã được lưu là "ChaJinHo" - tên thật không có dấu cách. Nhưng Cha Jin Ho trong cuộc gọi đầu tiên và cả đêm hôm trước lại được lưu với tên có dấu cách của phần họ và tên "Cha JinHo". Ngay sau đó, Park Sung Joon cũng đã xác nhận mọi nghi ngờ khi gọi cho Cha Jin Ho, cảm ơn cậu chàng đã giúp mình thoát khỏi tình huống.

3 bí ẩn về tiểu tam của Jang Nara trong Vị Khách Vip: Cú lừa lưu số bồ nhí bằng tên đồng nghiệp nam? - Ảnh 6.

Sự khác biệt giữa hai số điện thoại được lưu trong danh bạ.

Nhà sản xuất của VIP cũng đã chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng cảm ơn trước tình yêu và sự yêu thích mà khán giả đã dành cho bộ phim ngay từ tập đầu tiên, với phản ứng tích cực cho diễn xuất tốt của dàn cast và kịch bản thú vị. Trong mỗi tập phim, sẽ có những gợi ý được ẩn giấu và đó chính là một phần của niềm vui khi theo dõi VIP. Khán giả có thể tự mình khai phá được sự thật bằng trí tưởng tượng, tìm kiếm những gợi ý và bất ngờ trước những cú twist theo nhiều góc độ khác nhau."

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Vị Khách VIP không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

VIP tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm