3 mối nguy tiềm ẩn thách thức Lee Seung Gi trong Vagabond: Có khi nào "thánh thiện lành" là twist khủng?

CHIMMY, Theo Helino 07:23 04/11/2019

Gần tiến tới hồi kết khi chỉ còn ba tập cuối cùng, Vagabond tiếp tục khiến khán giả lo lắng đến nghẹt thở khi dường như bắt gọn gần hết những kẻ tội đồ vào tù vẫn chưa chạm tới ngày được yên ổn.

Mới ngày nào dân tình còn đang điên đảo vì chuỗi phân cảnh hành động ấn tượng của Lee Seung Gi trong tập đầu tiên, Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách) đã dần tiến tới hồi kết khi chỉ còn ba tập duy nhất trong hành trình vạch trần tội ác đứng sau thảm kịch rơi máy bay kinh hoàng. Với những diễn biến căng thẳng liên quan trực diện tới lòng tham vô đáy của quan chức tới âm mưu chính trị, Vagabond khiến khán giả chẳng thể ngồi yên với những diễn biến căng thẳng cùng sự xuất hiện của "thế lực" bí ẩn thay vì những kẻ xấu ai cũng nghĩ tới ngay từ ban đầu. Chàng diễn viên đóng thế Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và cô nàng đặc vụ NIS Go Hae Ri (Suzy) sẽ còn phải đối mặt với những thách thức nào?

3 mối nguy tiềm ẩn thách thức Lee Seung Gi trong Vagabond: Có khi nào thánh thiện lành là twist khủng? - Ảnh 1.

Kim Woo Gi liệu có bị thủ tiêu khi bị Jerome chiếm quyền kiểm soát xe chở tù nhân?

1. Ai là sát thủ bí ẩn đã ngắm bắn Lily ngày phiên tòa diễn ra?

Từ trước tới nay, Lily luôn nhận lệnh từ Jessica Lee (Moon Jung Hee) với mục tiêu mới nhất chính là Kim Woo Gi (Jang Hyuk Jin), ngăn chặn cơ phó đưa ra lời khai tại tòa phân xử giữa hãng Dynamic và John & Mark, lời khai mang tính chất là mối họa cho kế hoạch của Jessica Lee.

3 mối nguy tiềm ẩn thách thức Lee Seung Gi trong Vagabond: Có khi nào thánh thiện lành là twist khủng? - Ảnh 2.

Jessica là người trực tiếp ra lệnh ám sát Kim Woo Gi.

Tuy nhiên, gia đình các nạn nhân của thảm kịch rơi máy bay đã thiết lập nên "tường người" và bảo vệ Kim Woo Gi, khiến Lily từ bỏ nhiệm vụ. Ngay khi vừa quay đi, một xạ thủ đã bắn chết "đệ cứng" của Lily vào đầu, và Lily đã rất khó khăn để tránh khỏi những đường đạn từ tên sát thủ bí ẩn. Lily cho Jessica biết về tình huống lúc đó, và khi được hỏi kẻ đó là ai, Lily đã tức giận trả lời: "Chắc chắc đó là Edward (Lee Kyung Young), tên khốn đó!"

Vì có quá nhiều người dân vô tội, Lily đã không thể ra tay.

Trong khi danh tính của xạ thủ vẫn chưa được tiết lộ, khán giả lại một lần nữa nghi ngại về Edward của Dynamic, một phân cảnh cho thấy người đàn ông đang gọi một cuộc điện thoại bí mật và hỏi: "Anh/Cô đang ở đâu?".

3 mối nguy tiềm ẩn thách thức Lee Seung Gi trong Vagabond: Có khi nào thánh thiện lành là twist khủng? - Ảnh 4.

Edward hoàn toàn có thể là "trùm cuối".

2. Thẩm phán Seok Soo Il liệu sẽ luôn đứng về phía nạn nhân trước sức ép của tòa án tối cao?

Ngoài cục trưởng Kang Joo Chul, thẩm phán Seok Soo Il là một trong những người có tiếng nói thứ hai đứng về phía công lí, người may mắn đang đảm nhận phiên tòa xét xử hãng Dynamic được khởi kiện bởi gia đình các nạn nhân vụ rơi máy bay B357.

Ngó lơ lời thúc giục của chánh án tòa án tối cao nhanh chóng kết thúc vụ kiện, thẩm phán Seok Soo Il cố gắng kéo dài thời gian để Cha Dal Gun và Go Hae Ri có thể đưa Kim Woo Gi tới tòa an toàn, mang lại hi vọng cho gia đình đã mất đi người thân oan uổng. Khán giả vô cùng tò mò trước lựa chọn của thẩm phán Seok Soo Il khi trong thời điểm hiện tại, vụ việc liên quan trực tiếp tới cả Nhà Xanh và tổng thống.

3 mối nguy tiềm ẩn thách thức Lee Seung Gi trong Vagabond: Có khi nào thánh thiện lành là twist khủng? - Ảnh 5.

Liệu người thẩm phán chính trực có thể đi tới cuối cùng để bảo vệ được quyền lợi của người dân?

3. Tổng thống Jung Kook Pyo sẽ còn lạm dụng quyền lực đến mức nào?

3 mối nguy tiềm ẩn thách thức Lee Seung Gi trong Vagabond: Có khi nào thánh thiện lành là twist khủng? - Ảnh 6.

Tổng thống Jung Kook Pyo.

Tổng thống Jung Kook Pyo (Baek Yoon Shik) vô cùng tức giận khi hay tin Kim Woo Gi đã trở về Hàn Quốc an toàn, đồng nghĩa với việc đang tới tòa bất chấp sự ngăn cản của vô số lực lượng, bao gồm cả cảnh sát đang tìm mọi cách chặn đường Kim Woo Gi và nhóm Vagabond. Sự trở lại của Kim Woo Gi sẽ đe dọa tới nhiệm kì tổng thống của Jung Kook Pyo khi ông cũng đã kí hợp đồng với John & Mark.

Để đưa được nhân chứng đến tòa an toàn.

Vì sự lo lắng cùng lời cầu cứu của thư kí Yoon Han Gi, tổng thống Jung Kook Pyo đã trực tiếp điều động lực lượng để ngăn chặn Kim Woo Gi. Chính từ hành động đó, việc Jung Kook Pyo sẽ lạm dụng quyền lực lớn hơn ra sao đang là điều khiến người xem vô cùng lo lắng, điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công lí và an toàn của cả nhóm Vagabond.

Vagabond đã phải vượt qua tới bốn trận địa rượt đuổi lẫn xả súng.

Bên cạnh đó, NSX Celltrion Entertainment cũng đã tiết lộ thông tin cực kì hấp dẫn: "Bộ phim sẽ còn có một cú twist cực sốc hơn nữa. Một chuỗi các cú lừa sẽ liên tiếp xuất hiện cho tới những tập cuối cùng."

Vagabond tiếp tục phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm