Hết Vagabond bị hoãn chiếu, Vị Khách Vip lại lãnh kiếp "con ghẻ" đài SBS nhường suất cho giải bóng chày

CHIMMY, Theo Helino 17:08 11/11/2019

Hết Vagabond giờ lại đến Vị Khách Vip, SBS liên tục hoãn phát sóng phim truyền hình vì lịch trình chiếu trực tiếp các trận đấu bóng chày.

Hai "con cưng" của mảng phim truyền hình SBS hiện tại bao gồm Vagabond (Lãng Khách) và VIP (Vị Khách Vip) lại nhận tin chẳng mấy vui vẻ khi liên tục bị hoãn phát sóng. Nếu như Vị Khách Vip mới lần đầu rơi vào trường hợp éo le, Vagabond dù chỉ còn vài tập cuối cùng đã rơi vào cảnh "nhỏ giọt" được gần bốn tuần. Chờ đợi hai tuần chỉ để được xem tập 13, 14, khán giả của Vagabond sẽ tiếp tục phải chờ đến gần hai tuần nữa mới có thể theo dõi hai tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 22/11. Và giờ là đến lượt Vị Khách Vip, "con cưng" mới của SBS bị hoãn phát sóng tập 5 vào ngày 11/11 để nhường chỗ cho chương trình trực tiếp giải bóng chày giữa Hàn Quốc và Mỹ, thuộc giải "WBSC Premier12 2019".

Hết Vagabond bị hoãn chiếu, Vị Khách Vip lại lãnh kiếp con ghẻ đài SBS nhường suất phát sóng cho giải bóng chày - Ảnh 1.

Vị Khách Vip đang có mức rating đứng đầu khung giờ phim đầu tuần.

Đây không phải là lần đầu phim truyền hình Hàn liên tục rơi vào tình cảnh bị hoãn chiếu. Tuy nhiên, trường hợp như Vagabond chính là hàng hiếm có khó tìm, khi đáng nhẽ đã kết thúc từ đầu tháng 11 giờ lại bị đẩy xuống tới hai tuần. Phát sóng trước Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) một tuần, Vagabond lại về đích sau dù có số lượng tập bằng nhau.

Hết Vagabond bị hoãn chiếu, Vị Khách Vip lại lãnh kiếp con ghẻ đài SBS nhường suất phát sóng cho giải bóng chày - Ảnh 2.

Rõ ràng Ji Chang Wook là "người đến sau", nhưng giờ lại về đích trước.

Hết Vagabond bị hoãn chiếu, Vị Khách Vip lại lãnh kiếp con ghẻ đài SBS nhường suất phát sóng cho giải bóng chày - Ảnh 3.

Vagabond đã nhọ, Vị Khách Vip còn nhọ hơn.

Đây cũng không phải là lần đầu Vị Khách Vip gặp số nhọ trong chuyện phát sóng như được thông báo trong ngày hôm nay. Trước khi chính thức ra mắt khán giả, Vị Khách Vip đã bị hoãn chiếu với đơn vị tính bằng tháng vì sự thay đổi đột ngột của SBS về khung giờ phát sóng. Phim tiền nhiệm The Secret Life of My Secretary đã kết thúc từ ngày 25/6, Vị Khách Vip đã được lên lịch chính thức lên sóng tháng 8, nhưng cuối cùng bị đẩy xuống tới cuối tháng 10 để có thể chính thức ra mắt khán giả.

Hết Vagabond bị hoãn chiếu, Vị Khách Vip lại lãnh kiếp con ghẻ đài SBS nhường suất phát sóng cho giải bóng chày - Ảnh 4.

Nhắc đến chuyện phát sóng thì Vip mới chính là "bà hoàng số nhọ".

Thăm dò ý kiến

Bạn có khó chịu vì quyết định này của SBS?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vị Khách Vip sẽ phát sóng tập 5 vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Ba ngày 12/11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm