Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với "tình địch" kém 30 tuổi?

CHIMMY, Theo Helino 01:31 11/11/2019

Phát hiện ra mình đã luôn hiểu lầm người yêu cũ, lí do cốt lõi để chia tay sau 20 năm ngủ đông, liệu Ji Chang Wook sẽ làm gì trong tình huống trớ trêu này?

Trong tập 13 Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy), hậu bối năm xưa của PD Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) đã tiết lộ bí mật động trời 20 năm về trước cho anh: Na Ha Kyung (Chae Seo Jin/ Yoon Se Ah) thực chất đã vẫn tới cầu xin Kim Jin (Choi Dae Sung) cứu lấy anh bất chấp sự ngó lơ của giám đốc đài Kim Hong Seok, đi gặp cảnh sát và nói toàn bộ sự thật về thí nghiệm ngủ đông này. Tuy nhiên, vì Kim Jin cũng sợ hãi mà từ chối Na Ha Kyung, cô cũng đã chùn bước mà đợi chờ trong vô vọng người yêu mình trở về. Điều khiến Ma Dong Chan từ bỏ Na Ha Kyung phần lớn nằm ở sự đau đớn khi người mình yêu đã bỏ rơi, giờ đã biết được sự thật, Ma Dong Chan sẽ làm sao với người mình đã từng yêu và chờ đợi mình suốt 20 năm qua?

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 1.

Cảm giác tuyệt vọng Ma Dong Chan chính là khi phát hiện Na Ha Kyung đã không tìm mình khi mất tích, cũng như không khai báo cho cảnh sát về thí nghiệm ngủ đông.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 2.

Nhưng giờ đã biết sự thật, liệu anh chàng sẽ làm gì khi đó chính là lí do lớn nhất khiến cả hai chia tay sau 20 năm gặp lại.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 3.

Go Mi Ran đã tình cờ bắt gặp cảnh tượng người yêu ôm người yêu cũ.

Dù vậy, tình cảm giữa Ma Dong Chan và Go Mi Ran là thật và chẳng điều gì có thể chối bỏ. Tuy nhiên, chàng PD số nhọ sẽ phải đối mặt với cảm giác tội lỗi, khi đã không nghe người yêu mà bất chấp tham gia vào thí nghiệm ngủ đông, vì sự cố mà như ra đi không một lời từ biệt, để Na Ha Kyung đợi chờ vô vọng trong 20 năm rồi lại yêu người con gái khác. Dù Na Ha Kyung cũng là người có lỗi ở cả quá khứ - khi không tìm Ma Dong Chan đến cùng và hiện tại - âm mưu đẩy Go Mi Ran vào chỗ nguy hiểm một lần nữa, sự tuyệt vọng chờ đợi trong 20 năm của Na Ha Kyung, nếu không phải là người trong cuộc sẽ khó lòng có thể hiểu được. Sau khi phát hiện ra bí mật này, cả hai có lẽ sẽ cùng an lòng về đối phương khi mọi sự phẫn nộ đã được giải tỏa, chấp nhận bước tiếp khi chẳng thể trở về quá khứ.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 4.

Lời nói của Kim Jin như sét đánh ngang tai Ma Dong Chan.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 5.

Na Ha Kyung đã mòn mỏi chờ đợi người yêu suốt cả thanh xuân của mình.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, quá khứ chẳng thể nào quay trở lại, nhất là khi bên cạnh Ma Dong Chan giờ đã có Go Mi Ran.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cậu chàng thực tập sinh năm nhất Han Ji Hoon (Choi Bo Min) - con trai của bạn thân và tình cũ Go Mi Ran như một bàn đạp củng cố cho loạt phân cảnh ghen tuông siêu hài của Ma Dong Chan. Là con trai của bạn, Go Mi Ran không khỏi á khẩu nhiều lần khi cả bố lẫn con đều dính líu tới cuộc đời vốn đã số nhọ của mình. Hóa ông chú thất nghiệp khi muốn tìm lối đi riêng, Ma Dong Chan vẫn không khỏi lo lắng khi người yêu mình cứ thân thiết không rời với cậu thực tập sinh kém tới gần 30 tuổi.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 7.

Vừa đẹp trai, vừa dẻo miệng khiến Ma Dong Chan không khỏi lo lắng.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 8.

Ma Dong Chan không ít lần ghen lồng lộn vì cậu sinh viên đáng tuổi con mình.

Bị bồ bắt quả tang ôm người yêu cũ, Ji Chang Wook liệu còn quyền ghen với tình địch kém 30 tuổi? - Ảnh 9.

Vô cơ đòi nộp đơn nghỉ việc rồi nhưng vẫn đều đặn đến đài xem người yêu.

Teaser tập 14 Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy)

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm