Hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Erik xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ

Sao Hôm, Theo Helino 20:22 29/04/2018

Trong buổi họp báo mới nhất, nhiều khán giả soi được gương mặt của Erik có nhiều nét khác lạ sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn 2 năm gia nhập làng giải trí, gương mặt của Erik ngày càng có nhiều nét thay đổi theo thời gian. Khuôn mặt của nam ca sĩ trở nên Vline đúng chuẩn, phần sống mũi cao làm dấy nghi vấn Erik đã "nối gót" bạn thân Đức Phúc "sửa sang" lại nhan sắc của mình. Trước những lời đồn đoán, Erik không phủ nhận mà trái lại, anh thẳng thắn thừa nhận đã can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình như hiện tại, tuy nhiên không tiết lộ chi tiết đã sửa những gì.

Mới đây, tham gia một sự kiện Erik xuất hiện với diện mạo bảnh bao nhưng không kém phần lạ lẫm. Dễ nhận thấy trên khuôn mặt anh là sống mũi cao, phần cánh mũi thon gọn, đôi môi có phần dày hơn, chiếc cằm ngày càng thon gọn tuy nhiên tổng thể được nhiều người nhận xét khá đơ cứng. Mọi người bắt đầu xôn xao cho rằng nam ca sĩ "Chạm đáy nỗi đau" lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên khác lạ. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng do nhiếp ảnh gia chỉnh sửa quá tay khiến nhan sắc của Erik bị "dìm hàng".

Hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Erik xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ - Ảnh 1.

Xuất hiện trong một sự kiện, Erik khiến nhiều người "bàn ra tán vào" bởi nhan sắc ngày càng khác lạ. Gương mặt của Erik nay đã không còn baby như trước mà thay vào đó là chiếc cằm V-line góc cạnh, đôi môi dày và sống mũi cao vút.

Hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Erik xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ - Ảnh 2.

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt Erik.

Hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Erik xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng anh đang lạm dụng các phương pháp thẩm mỹ để có được ngoại hình như ý.

Hậu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Erik xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ - Ảnh 4.

Trước đó, Erik đã thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên nam ca sĩ từ chối chia sẻ chi tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm