Hậu thanh tra ngủ gật, Hứa Vĩ Văn trở lại làm soái ca lịch lãm trong "Chàng Vợ Của Em"

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 28/06/2018

"Chàng Vợ Của Em" vừa tung loạt hình ảnh của nhân vật Mạnh (Hứa Vĩ Văn) cho thấy đây là một người đàn ông vừa hấp dẫn, nhưng theo anh là ẩn chứa không ít bất ngờ.

Ống Kính Sát Nhân có thể coi là một giai đoạn "tạm thời thoát xác" của Hứa Vĩ Văn vì hình tượng của anh trong phim là một thanh tra chững chạc, dạn dày gió sương và mắc chứng rối loạn giấc ngủ. Nhưng, ngay sau Ống Kính Sát Nhân, anh lại quay về với lớp vỏ đã định hình nên tên tuổi của anh trong làng điện ảnh: soái ca!

Chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer thứ hai của Chàng Vợ Của Em, nhưng Mạnh cũng đã kịp làm xiêu lòng khán giả bởi vẻ điển trai lịch lãm, đến nỗi Hùng (Thái Hòa) phải ghen tị. Tuy nhiên, ánh mắt trìu mến, thiết tha mà Mạnh dành cho Mai (Phương Anh Đào) còn khiến người xem tò mò hơn về mối quan hệ giữa anh và cô nàng.

Teaser "Chàng Vợ Của Em"

Hậu thanh tra ngủ gật, Hứa Vĩ Văn trở lại làm soái ca lịch lãm trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 2.

Trong "Ống Kính Sát Nhân", Hứa Vĩ Văn có hình tượng già dặn và đứng tuổi hơn với vai thanh tra bị chứng rối loạn giấc ngủ K

Nhưng với "Chàng Vợ Của Em", anh lại là một soái ca lịch lãm!

Theo tiết lộ của Hứa Vĩ Văn, nhân vật Mạnh của anh là cấp trên và cũng là người nâng đỡ, quan tâm đến Mai nhiều nhất. Anh là người Mai luôn biết ơn và tin tưởng tuyệt đối. Giỏi giang, tâm lý và có vẻ ngoài ưu tú, không khó để thấy Mạnh không chỉ là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái mà còn là hình mẫu để nhiều đấng mày râu hướng tới. Hiển nhiên, để một cô nàng cứng đầu và háo thắng như Mai nể phục và yêu mến, chắc hẳn Mạnh phải có một sức hấp dẫn đặc biệt nào đó.

Hậu thanh tra ngủ gật, Hứa Vĩ Văn trở lại làm soái ca lịch lãm trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 4.
Hậu thanh tra ngủ gật, Hứa Vĩ Văn trở lại làm soái ca lịch lãm trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 5.

Dù nhìn qua thì đây có vẻ lại là một nhân vật trong "bộ sưu tập" soái ca của anh chàng. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết đây sẽ là một hình ảnh quen mà lạ với khán giả, bởi ẩn sau vẻ điển trai lịch lãm của Mạnh là một nội tâm… rất khó nắm bắt.

Hậu thanh tra ngủ gật, Hứa Vĩ Văn trở lại làm soái ca lịch lãm trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 6.

"Một nhân vật thực tế hơn, nhiều tham vọng và bí mật hơn" là những gì mà Hứa Vĩ Văn nói về vai diễn của mình trong Chàng Vợ Của Em.

Hậu thanh tra ngủ gật, Hứa Vĩ Văn trở lại làm soái ca lịch lãm trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 7.

Vai trò của Mạnh sẽ trong câu chuyện tìm "chàng vợ" của Mai dường như là một ẩn số thú vị? Phim dự kiến công chiếu ngày 24/8/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm