Hậu siêu đám cưới, dàn sao Việt đua nhau ra hồ bơi resort… phơi đồ, Song Luân là người chiếm spotlight nhất!

Banana, Theo Tổ quốc 19:08 10/11/2019

Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc! Sau buổi tiệc “quẩy bung nóc” pool party tối qua thì vào sáng hôm sau, dàn sao Việt nhà ta phải ra hồ bơi hong khô quần áo thế này đây!

"Hôn lễ thế kỷ" hay "siêu đám cưới" không chỉ là cụm từ dùng để nhắc đến mối tình đẹp kéo dài đến 10 năm của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, mà còn vì đây là dịp quy tụ của hàng trăm ngôi sao đình đám bậc nhất showbiz. Vào tối qua, tiết mục "dẩy đầm" được diễn ra đúng như timeline trong thiệp cưới, kèm theo đó còn là buổi pool party "tới nóc" khiến nhiều người nổi tiếng phải "dở khóc dở cười".

Hậu siêu đám cưới, dàn sao Việt đua nhau ra hồ bơi resort… phơi đồ, nhưng body và nhan sắc cực phẩm của Song Luân mới là spotlight! - Ảnh 1.

Tiết mục "quẩy" pool party tối qua chính là một trong những khoảnh khắc để đời nhất tại "siêu đám cưới" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Không chỉ bị nhấn nước tập thể, một đoạn video ghi lại cảnh một số sao Việt phải tự hong khô mớ đồ đã ướt đẫm nước hồ bơi của mình nhanh chóng khiến dân mạng chết cười.

Hậu đám cưới thế kỷ tối qua, nhiều sao Việt đã rủ nhau... đi phơi đồ sau buổi "quẩy" pool party để đời tối qua! - (Nguồn: Vũ Đức Thành)

Trong video, cạnh bên hồ bơi xuất hiện hàng loạt "vật phẩm" ghi dấu ấn cuộc vui tối qua như quần bơi, quần dài, áo thun, giày dép,… các thể loại. Tận dụng gần như tất cả mọi ngóc ngách từ sàn bể bơi, bàn, ghế để phơi đồ, đây có lẽ là minh chứng hùng hồn nhất cho câu nói: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn!

Không chỉ buồn cười về hình ảnh phơi đồ sau khi "quẩy", sự xuất hiện của Song Luân ở những phút cuối video mới thực sự khiến hội chị em trên Facebook điên đảo! 10 comment thì hết 9 đã nhắc tới nhan sắc và body cực phẩm của anh chàng rồi. Đến cả lúc trông có vẻ "bần hèn" nhất mà anh vẫn tỏa sáng ngời ngời các bạn ạ!

Nhan sắc "thần thánh" của Song Luân mới chính là thứ chị em quan tâm nhiều nhất!

Hậu siêu đám cưới, dàn sao Việt đua nhau ra hồ bơi resort… phơi đồ, nhưng body và nhan sắc cực phẩm của Song Luân mới là spotlight! - Ảnh 6.

Song Luân cũng chính là một trong những nạn nhân của câu "Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" trong buổi pool party đêm qua nè!

Bên cạnh đó, câu chuyện về bộ tóc giả của Diệu Nhi vào tối hôm qua cũng nhanh chóng được dân mạng khơi lại. Nhiều bạn còn thắc mắc sao ai cũng đi phơi quần áo, có mỗi chị Nhi phải đi phơi bộ tóc giả "đáng giá ngàn vàng" thế kia?!

Hậu siêu đám cưới, dàn sao Việt đua nhau ra hồ bơi resort… phơi đồ, nhưng body và nhan sắc cực phẩm của Song Luân mới là spotlight! - Ảnh 7.

Và dân tình cũng không thể quên câu chuyện để đời xảy ra với mái tóc giả của Diệu Nhi tối qua!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14