Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lên đời, tậu nguyên set phụ kiện 50 "củ", style cũng khá khẩm hơn xưa nhiều rồi

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 07/07/2021

Khá khen cho Triệu Lệ Dĩnh đã có những bước chuyển mình ổn áp đấy.

Từng không phải là người quá xính hàng hiệu nhưng hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lại bắt đầu chơi lớn hơn hẳn. Trong lần xuất hiện mới nhất, cô đã mạnh dạn dát cả cây hàng hiệu từ đầu đến chân. Tuy rảo bước thật nhanh né tránh ống kính phóng viên nhưng trang phục lần này của nữ diễn viên thực sự gây chú ý.

Không còn nhẹ nhàng, dịu dàng với tông trắng thường thấy, Triệu Lệ Dĩnh diện hẳn 1 bộ jumpsuit ngắn màu be khoe chân dài nuột nà. Nữ diễn viên còn khéo léo dùng thêm thắt lưng đen làm điểm nhấn, giúp bộ trang phục bớt nhàm chán hơn hẳn.

Highlight lần này rơi vào đôi Bottega Veneta đế cao với giá khoảng 30 triệu VNĐ. Vẫn là thiết kế cao gót cơ bản nhưng sắc neon/đen nổi bật trông thật ton-sur-ton với mũ lưỡi trai và túi xách 14 triệu VNĐ của Dsquare2.

Ngoài ra, mỹ nhân họ Triệu còn sáng tạo với bình nước đeo chéo, dùng như 1 món phụ kiện giá 4 triệu VNĐ để tăng thêm phần cá tính cho set đồ. Ngoài chuyện mạnh dạn đầu tư đồ đắt, chúng ta cũng phải khen Triệu Lệ Dĩnh đã biết chọn đồ ổn áp hơn ngày xưa, nhìn tổng thể cũng mới mẻ, hợp thời chứ không quá quê kiểng nữa.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lên đời, tậu nguyên set phụ kiện 50 củ, style cũng khá khẩm hơn xưa nhiều rồi - Ảnh 3.

Với lần trở lại này, Sao Đỏ Thời Trang xin tặng cho Triệu Lệ Dĩnh điểm khuyến khích khi đã không ngại refresh hình ảnh sau loạt biến cố vừa qua. Mong rằng trong thời gian tới, nữ diễn viên sẽ chiêu đãi khán giả thêm nhiều outfit mãn nhãn hơn nữa.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lên đời, tậu nguyên set phụ kiện 50 củ, style cũng khá khẩm hơn xưa nhiều rồi - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lên đời, tậu nguyên set phụ kiện 50 củ, style cũng khá khẩm hơn xưa nhiều rồi - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm