Hóng

Hậu lùm xùm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh "bắt tay" Tôn Lệ đóng bom tấn cung đấu của đạo diễn Chân Hoàn Truyện?

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/04/2021

Khả năng cao Triệu Lệ Dĩnh sẽ lại có dự án lớn kết hợp cùng đạo diễn lừng danh Trịnh Hiểu Long.

Những bộ phim cung đấu đời Thanh luôn có sức hấp dẫn rất lớn với khán giả. Chẳng thể mà loạt tác phẩm như Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Diên Hi Công Lược hay Như Ý Truyện đều khá thành công ngay sau khi ra mắt. Gần đây theo Sohu đưa tin, đạo diễn Trịnh Hiểu Long, người từng làm nên tên tuổi cho Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đang bắt đầu rục rịch với dự án mới. Khả năng lớn ông sẽ thực hiện bộ phim mang thể loại cung đấu nhà Thanh có tên Đại Thanh Tướng Quốc.

Hậu lùm xùm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bắt tay Tôn Lệ đóng bom tấn cung đấu của đạo diễn Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 1.

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện được nhiều người ưa thích

Hậu lùm xùm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bắt tay Tôn Lệ đóng bom tấn cung đấu của đạo diễn Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 2.

Blogger tiết lộ dự án Đại Thanh Tướng Quốc của đạo diễn Trịnh Hiểu Long, có sự góp mặt của Tôn Lệ với vai trò nữ chính

Cũng theo nguồn tin từ Sohu, những cái tên đình đám có thể góp mặt trong dự án này là Tôn LệTriệu Lệ Dĩnh. Với Tôn Lệ, khán giả chắc chẳng còn xa lạ gì bởi cô từng rất thành công khi hóa thân thành nhân vật Chân Hoàn trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Nhờ vào khả năng diễn xuất của mình, nhiều người nhận định Tôn Lệ sẽ có thêm một vai diễn thành công nữa nếu tham gia Đại Thanh Tướng Quốc.

Tôn Lệ với ánh mắt "sắc như dao" trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng là gương mặt đình đám của màn ảnh Hoa ngữ. Cô từng 2 lần đóng vai cổ trang đời Thanh, một là nàng Tình Nhi xinh xắn, dịu dàng trong Tân Hoàn Châu Cách Cách và vai diễn thứ 2 là nhân vật Lưu Ly mưu mô, nham hiểm trong Cung Tỏa Trầm Hương. Với khả năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, không ít người hâm mộ mong đợi lời đồng ý của nữ diễn viên, đặc biệt là màn kết hợp mới lạ với đàn chị. Mặt khác, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng được đồn đoán sẽ đóng Đức Phi Truyện - phim thứ 3 trong "vũ trụ cung đấu" của Lưu Liễm Tử.

Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình cổ trang thời Thanh

Đại Thanh Tướng Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, mô tả về cuộc chiến trong chốn cung cấm. Mặc dù cùng là thể loại cung đấu, song cuộc chiến trong Đại Thanh Tướng Quốc được đánh giá là khác hoàn toàn so với Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Hậu lùm xùm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bắt tay Tôn Lệ đóng bom tấn cung đấu của đạo diễn Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 5.

Đại Thanh Tướng Quốc là dự án được nhiều người mong chờ

Mặc dù thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi, song trong thời gian gần đây, rất ít dự án cung đấu đời Thanh được khởi động, khiến người xem không ngừng mong ngóng. Vì lẽ đó, netizen vừa mừng vừa lo khi có tin đạo diễn Trịnh Hiểu Long sẽ trở lại với dự án cung đấu, đặc biệt còn quy tụ dàn diễn viên đình đám. Thế nhưng, tính chất cung đấu trong phim ít nhiều ra sao vẫn là câu chuyện về sau này, tùy thuộc vào quá trình xét duyệt của Cục.

Hiện tại, Đại Thanh Tướng Quốc chưa có thêm thông tin về lịch chiếu và ngày khai máy.

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm