Hậu chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương đầy da diết khi kể nỗi lòng không thể tới với người mình yêu

Hằng Bùi, Theo Helino 20:48 16/11/2019

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Liz Kim Cương đã chính thức được giới thiệu với khán giả.

Tối 16/11, Liz Kim Cương đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường solo sau khi rời nhóm nhạc LIME mang tên "Nói Hết Lòng Mình". Ca khúc là một bản ballad của nhạc sĩ Vương Anh Tú mang giai điệu buồn, sâu lắng kết hợp với giọng hát trầm có phần da diết của Liz Kim Cương càng khiến cho khán giả khi nghe sẽ cảm nhận được sự trăn trở trong từng câu hát.

"Nói Hết Lòng Mình" - Liz Kim Cương

Không có sự xuất hiện của bất kỳ diễn viên nào khác, một mình Liz Kim Cương "cân" từ đầu tới cuối để thể hiện từng vũ đạo múa đương đại trong MV. Nữ ca sĩ đã thể hiện tâm trạng của mình khi không thể nhận được tình cảm của người mình yêu. Sự cho và nhận cũng chính là điều mà Liz Kim Cương muốn truyền tải thông điệp cho khán giả.

Hậu chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương đầy da diết khi kể nỗi lòng không thể tới với người mình yêu - Ảnh 2.

Hình ảnh của Liz Kim Cương trong MV.

Hậu chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương đầy da diết khi kể nỗi lòng không thể tới với người mình yêu - Ảnh 3.

Chỉ xuất hiện một mình trong MV nhưng nữ ca sĩ vẫn thể hiện được rõ tâm trạng trong MV.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Liz Kim Cương thừa nhận rằng khi ở trong nhóm LIME cô từng bị gò bó không được sống thật với con người mình. Chính vì vậy những sản phẩm sắp tới đây được Liz Kim Cương hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh và con người thật của cô để bứt phá ra khỏi một Liz Kim Cương mà khán giả đã từng biết.

Trước đó, cũng trong buổi ra mắt MV, Trịnh Thăng Bình đã lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm với Liz Kim Cương. Trước những lời xôn xao này, nam ca sĩ khẳng định mình và Liz Kim Cương từng tìm hiểu, có cảm xúc với nhau nhưng hiện giờ đã dừng lại. Anh cũng khẳng định cả hai đang có mối quan hệ tốt và như vậy sẽ còn tốt hơn khi chỉ dừng ở mức độ bạn bè.

Hậu chia tay Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương đầy da diết khi kể nỗi lòng không thể tới với người mình yêu - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình mới đây đã tiết lộ cả hai đang chỉ là mối quan hệ bạn bè.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày