Hành Trình Công Lý tập 19: Phương (Hồng Diễm) gặp nguy

Gia Linh, Theo Tiền Phong 15:52 21/11/2022

Liên quan đến vụ kiện tranh giành quyền nuôi con, mẹ con Cường (Doãn Quốc Đam) đã bắt cóc Phương (Hồng Diễm) và người thân của Huyền (Phương My).

Phương và Huyền (Phương My) bị người của Cường (Doãn Quốc Đam) bắt cóc. Thấy Phương chịu khổ vì mình, Huyền vô cùng áy náy. “Đáng lẽ ra ngay từ đầu tôi phải nghe lời chị, khai báo với công an”, Huyền nói

Trong tập 19 phim Hành Trình Công Lý, bà Trang (NSND Minh Hòa) đến đón cháu nhưng Lan (Kim Oanh) không đồng ý. Lan quỳ xuống khóc và cầu xin mẹ chồng cũ thương hai mẹ con cô, để hai mẹ con được ở với nhau bởi Cường không muốn nuôi con. Bà Trang cảnh cáo Lan không được nói về Cường như vậy.

Phương (Hồng Diễm) cũng có mặt lúc này và đỡ Lan ngồi dậy. Bà Trang nói với Phương rằng Lan không đủ khả năng nuôi con. Bà dẫn chứng việc Lan chỉ đón con thôi mà lại khóc lóc mất kiểm soát.

Hành Trình Công Lý tập 19: Phương (Hồng Diễm) gặp nguy - Ảnh 3.

Bà Trang (NSND Minh Hòa) cho rằng Lan (Kim Oanh) không đủ khả năng nuôi con

Biết bà Trang đang ám chỉ căn bệnh trầm cảm của Lan, Phương nhận định cô không thấy biểu hiện nào của người chưa khỏi bệnh. Phương lý giải bất kể người mẹ nào nếu bị cấm cản chăm sóc con mình đều có quyền phản kháng. Lan lại nhún nhường cầu xin bà như vậy chứng tỏ cô ấy rất bình tĩnh và tỉnh táo.

Bà Trang không muốn đôi co với Phương vì theo bà việc cãi là nghề của cô. Bà thắc mắc lý do Lan không cho bà đón cháu. Phương cho bà Trang xem clip ghi lại cảnh Cường làm cho con trai sợ hãi, nhất quyết không theo bố.

Hành Trình Công Lý tập 19: Phương (Hồng Diễm) gặp nguy - Ảnh 4.

Phương (Hồng Diễm) và Huyền (Phương My) bị người của Cường (Doãn Quốc Đam) bắt cóc

Phương và Huyền (Phương My) bị người của Cường (Doãn Quốc Đam) bắt cóc. Thấy Phương chịu khổ vì mình, Huyền vô cùng áy náy. “Đáng lẽ ra ngay từ đầu tôi phải nghe lời chị, khai báo với công an”, Huyền nói.

Hoàng (Việt Anh) đến nhà Phương và bắt gặp Quân (Quốc Huy) đi cùng vợ. Không giữ nổi bình tĩnh, Hoàng kéo tay Phương và tra hỏi: “Em nói rõ với anh đi, nếu em không nói anh sẽ không để yên. Em nên nhớ chúng ta chưa ly hôn, các con sẽ nghĩ gì nếu mẹ thế này?”.

Tân (Mạnh Đạt) - em trai Phương - nghe thấy tiếng động vội vàng chạy từ trong nhà ra và đẩy Hoàng tránh xa chị gái. Hoàng lớn tiếng nói việc này không liên quan đến Tân.

Hành Trình Công Lý tập 19: Phương (Hồng Diễm) gặp nguy - Ảnh 6.

Tân (Mạnh Đạt) đẩy Hoàng (Việt Anh) tránh xa Phương (Hồng Diễm)

Tiếp lời Hoàng Tân nói việc anh có mặt là để ngăn chặn những việc tồi tệ Hoàng gây ra cho chị gái. Tân còn nhắc tới chuyện quá khứ. Anh cho rằng lẽ ra khi biết Hoàng ngoại tình anh không nên bao che giúp anh rể. Tân còn nói nếu anh là Phương chắc không dùng dằng với Hoàng tới tận bây giờ.

Hành Trình Công Lý tập 19: Phương (Hồng Diễm) gặp nguy - Ảnh 7.

Tân (Mạnh Đạt) hối hận vì khi biết anh rể ngoại tình, anh đã bao che cho Hoàng (Việt Anh)

Tân đề nghị Hoàng nên chấm dứt cuộc hôn nhân với Phương, nếu cố gắng tiếp tục chỉ khiến vợ và các con khổ thêm. “Anh Quân là người tốt, nếu chị tôi muốn, hai người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ”, Tân nói. Hoàng không giữ nổi bình tĩnh, lao vào đấm em rể. Tập 19 phim Hành Trình Công Lý lên sóng lúc 21h40 ngày 21/11.

Ảnh: VFC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14