Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/11/2022

Diễn xuất của sao nhí Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang là đề tài được khán giả bàn tán rất nhiều.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi khai thác đề tài mới mẻ và quy tụ dàn sao khủng. Bên cạnh những cái tên như Song Joong Ki, Lee Sung Min, Shin Hyun Bin, không thể phủ nhận những tập đầu của Cậu Út Nhà Tài Phiệt thành công một phần nhờ sự góp mặt của sao nhí Kim Kang Hoon. Trong phim, sao nhí 13 tuổi đảm nhận vai cậu út Jin Do Joon hồi nhỏ. Cuộc sống của Jin Do Joon thay đổi khi linh hồn của Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) nhập vào thân xác cậu. Màn "nhập hồn" này làm thay đổi hoàn toàn dòng thời gian cũng khiến cuộc đời cậu út nhà tài phiệt rẽ hướng.

Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim - Ảnh 1.
Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim - Ảnh 2.

Xuất hiện từ cuối tập 1, Kim Kang Hoon khiến khán giả ngỡ ngàng với màn thể hiện của mình: một cậu bé hơn 10 tuổi nhưng sở hữu linh hồn của một người đàn ông trung niên tài giỏi, mang trong mình nỗi uất hận vì bị giết hại. Trên mạng xã hội xứ Hàn, khán giả cho rằng Kim Kang Hoon có màn thể hiện "giống hệt" Song Joong Ki. Từ biểu cảm, cách thoại đến khẩu hình của cậu bé đều rất giống đàn anh. Điều này cho thấy Kim Kang Hoon đã nghiên cứu rất kỹ về nhân vật cũng như cách diễn xuất của Song Joong Ki để có thể thể hiện xuất sắc vai diễn "xác nhập hồn" này.

Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim - Ảnh 3.
Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim - Ảnh 4.

Sở dĩ thể hiện xuất sắc vai diễn này như vậy là bởi Kim Kang Hoon đã đóng phim được 8 năm dù mới chỉ 13 tuổi. Cậu là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả màn ảnh Hàn khi đã góp mặt trong gần 40 bộ phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Không chỉ dừng lại ở các vai phụ, vai khách mời hay phiên bản ngày nhỏ của diễn viên chính, Kim Kang Hoon còn từng có được những vai chính cho riêng mình. Nổi bật nhất là gần đây, cậu xuất hiện với vai chính ở bộ phim Racket Boys. Diễn xuất của cậu bé 13 tuổi này được đánh giá rất cao, nhất là trong những cảnh đòi hỏi tâm lý phức tạp. Thêm vào đó vẻ ngoài hiền lành, điển trai của cậu bé cũng khiến khán giả kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của một nam thần màn ảnh.

Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim - Ảnh 5.
Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Hancinema, JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm