Siêu nhân Xanh của 5 Anh Em Siêu Nhân qua đời ở tuổi 49

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 11:11 21/11/2022

Jason David Frank, nổi tiếng với vai chính Tommy Oliver trong phim 5 Anh Em Siêu Nhân, qua đời ở tuổi 49. Một số nguồn tin riêng của TMZ cho biết do tự tử.

Ngày 20/11, TMZ dẫn lời người đại diện Justine Hunt đưa tin Jason David Frank qua đời ở bang Texas, Mỹ, vào ngày 19/11, hưởng dương 49 tuổi.

Siêu nhân Xanh của 5 Anh Em Siêu Nhân qua đời ở tuổi 49 - Ảnh 1.

Jason David Frank qua đời ở tuổi 49 (Ảnh: Getty Images)

“Thật không may, đó là sự thật. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè anh ấy trong thời gian đau thương này, khi chúng ta phải đối mặt với sự mất mát một con người tuyệt vời như vậy. Anh ấy yêu gia đình, bạn bè và người hâm mộ rất nhiều”, người đại diện xác nhận với People.

Ông Hunt không thông tin về nguyên nhân cái chết đột ngột của nam diễn viên bạc mệnh. Tuy nhiên, TMZ có nguồn tin riêng tiết lộ Jason David Frank tự tử.

Jason David Frank (SN 1973) tại Covina, California, Mỹ. Anh là diễn viên kiêm võ sĩ hỗn hợp. Trong sự nghiệp, anh được nhớ đến nhiều nhất với vai Tommy Oliver trong loạt phim Mighty Morphin Power Rangers (Siêu Nhân Khủng Long) và các phần phim khác về Power Rangers (5 Anh Em Siêu Nhân) vào những năm 1990.

Trong Mighty Morphin Power Rangers (1993), Frank xuất hiện với tư cách Siêu nhân Xanh Tommy Oliver, kẻ thù của hội Power Rangers. Tuy nhiên, Tommy Oliver dần thay đổi, trở nên tốt hơn. Sau đó, anh biến thành Siêu nhân Trắng và được chọn làm thủ lĩnh mới của nhóm. Frank đóng vai chính trong 3 mùa, tổng cộng 123 tập.

Trước khi qua đời, Frank dự định tái xuất với dự án Legend of the White Dragon, có sự góp mặt của các diễn viên Power Rangers cũ. Tuy nhiên, phim chưa ra mắt, nhân vật chính đã ra đi mãi mãi.

Siêu nhân Xanh của 5 Anh Em Siêu Nhân qua đời ở tuổi 49 - Ảnh 2.

Frank nổi tiếng với vai Siêu nhân Xanh/Trắng Tommy Oliver (Ảnh: Mighty Morphin Power Rangers)

Về đời tư, Frank từng trải qua 2 cuộc hôn nhân với Shawna Frank (kết hôn 1994 - 2001) và Tammie Frank (kết hôn 2003 - 2022). Anh có 4 người con, gồm hai con trai Hunter và Jacob, cùng với hai con gái Skye và Jenna.

Cái chết của Frank diễn ra sau 21 năm bạn diễn Thùy Trang, thủ vai Siêu nhân Vàng Trini Kwan, qua đời năm 2001 vì tai nạn ôtô. Lúc đó, cô mới 27 tuổi.

Theo TMZ, People, CNN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14