NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành Trình Công Lý

Bảo Hân, Theo VTV 13:26 21/11/2022

Sau Đấu Trí, NSND Trung Anh sẽ xuất hiện trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 - Hành Trình Công Lý.

Bộ phim Hành Trình Công Lý thu hút khán giả ngay từ khi lên sóng VTV3 với sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng. Đáng chú ý, trong hình ảnh hậu trường diễn viên Quốc Huy chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả thích thú khi biết phim còn có sự tham gia của NSND Trung Anh.

"Ông bố quốc dân" Trung Anh sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình khi vào vai bố của Quân - nhân vật luật sư do diễn viên Quốc Huy đảm nhận.

Hành Trình Công Lý đánh dấu lần đầu tiên Quốc Huy đóng phim VFC, cũng như lần đầu diễn xuất cùng dàn diễn viên phía Bắc, trong đó có NSND Trung Anh. Quân được khán giả nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ "bố" Trung Anh.

NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành Trình Công Lý - Ảnh 2.

Đạo diễn - NSƯT Mai Hiền (giữa) cùng hai diễn viên ở hậu trường

NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành Trình Công Lý - Ảnh 3.

Sau dự án phim Về Nhà Đi Con, NSND Trung Anh được khán giả yêu mến đặt biệt danh trên. Trong bộ phim gần đây - Thương Ngày Nắng Về, nam nghệ sĩ tiếp tục thể hiện thành công hình tượng một ông bố tâm lý, thấu hiểu con cái. Vì thế, khán giả rất háo hức chờ đón vai diễn ông bố lần này của anh.

NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành Trình Công Lý - Ảnh 4.
NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành Trình Công Lý - Ảnh 5.

Trước Hành Trình Công Lý, NSND Trung Anh vừa hoàn thành vai diễn công an đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của anh với phim Đấu Trí. Dù là lần đầu nhưng với tài năng và kinh nghiệm bậc thầy, anh đã hóa thân rất ngọt khi xây dựng hình ảnh một Đại tá công an hết lòng vì lý tưởng nghề nghiệp.

NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành Trình Công Lý - Ảnh 6.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hành Trình Công Lý phát sóng 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14