Hành động xấu xí trên máy bay, hành khách Trung Quốc gây họa cho những người xung quanh

Vũ Uyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 14/10/2017

Chỉ vì muốn giành khoang chứa đồ, một người phụ nữ tại Trung Quốc đã thản nhiên ném hết hành lý của những vị khách khác xuống đất và gây ẩu đả ngay trên chuyến bay.

Sự việc xảy ra vào ngày 10/10 vừa qua trên chuyến bay mang số hiệu CA 1488 của hãng hàng không Air China đang chuẩn bị cất cánh tại Sân bay Hà Thị Đạt Châu, quận Đạt Xuyên, thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và được một hành khách dùng điện thoại ghi lại.

Theo dự kiến, chuyến bay này sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng 20 phút trước khi hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sau khi ném hành lý của hai vị khách khác xuống đất, người phụ nữ tóc ngắn đã lớn tiếng tranh cãi và liên tục dùng tay để tấn công họ. Thậm chí, bà này còn thể hiện sự thiếu văn hóa bằng thái độ nghênh ngang rồi nhất định độc chiếm bằng được phần khoang chứa đồ.

Vụ việc hi hữu khiến lịch trình bay bị chậm gần một tiếng. Tuy nhiên, hiện chưa rõ các nhân vật chính có bị xử lý về hành vi quấy rối an ninh trên chuyến phi cơ  mang số hiệu CA 1488 hay không.

Hành động xấu xí trên máy bay, hành khách Trung Quốc gây họa cho những người xung quanh - Ảnh 1.

Nữ hành khách lớn tiếng gây lộn sau khi tranh giành khoang chứa đồ với hai người khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm