Hàng loạt phim đình đám nhà Fox về với trang chủ Disney ngay sau vụ sáp nhập bạc tỉ hoàn tất

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 17:46 20/03/2019

Ngay sau khi Fox ra thông báo kết thúc quá trình sáp nhập thì trang chủ Disney ngay lập tức cập nhật hàng loạt thương hiệu phim đình đám.

Ngày 20/03/2019 sẽ là cột mốc đáng nhớ của các fan điện ảnh khi 2 trong số 6 ông lớn của Hollywood đã "về chung một nhà" sau hơn một năm thương thuyết và chờ chấp thuận từ chính phủ. Thương vụ trị giá 71,3 tỉ USD khép lại cũng là lúc các thương hiệu đình đám của Fox xuất hiện trên trang chủ của Disney.

Hàng loạt phim đình đám nhà Fox về với trang chủ Disney ngay sau vụ sáp nhập bạc tỉ hoàn tất - Ảnh 1.

Các nhân vật của Fox đã được đưa lên trang chủ Disney.

Những ai tinh mắt sẽ dễ dàng nhận ra Disney đã kịp thêm vào hình ảnh của The Simpsons, Deadpool, Avatar, The Shape of Water vào bên cạnh những thương hiệu đình đám của mình như Frozen, Mickey, Captain MarvelToy Story. Giờ đây, các X-Men đã có thể "về nhà" và thoải mái xuất hiện cùng chiến tuyến với nhóm Avengers trong tương lai. Giả thuyết fan cho rằng Marvel không công bố chi tiết những dự án trong Giai đoạn 4 (Phase 4) sau Endgame là để dành cho sự xuất hiện X-Men và Fantastic Four dường như đang dần thành hiện thực.

Hàng loạt phim đình đám nhà Fox về với trang chủ Disney ngay sau vụ sáp nhập bạc tỉ hoàn tất - Ảnh 2.

"Avatar" là một dự án "tỉ đô" khác về tay Disney khi James Cameron đã gần hoàn thành phần 2 và 3.

Bên cạnh vô số thương hiệu phim ăn khách, Disney còn nắm giữ thêm nhiều tài sản khác của Fox như TV studio, mạng lưới FX, National Geographic (Kênh Địa lý Quốc gia), Star India và thêm 30% cổ phần trong kênh hệ thống truyền hình trực tuyến Hulu. Như vậy, hãng đã nắm giữ tới 60% Hulu, Comcast (công ty mẹ của Sony) có 30% còn AT&T (công ty mẹ của Warner Bros.) còn 10%.

Hàng loạt phim đình đám nhà Fox về với trang chủ Disney ngay sau vụ sáp nhập bạc tỉ hoàn tất - Ảnh 3.

Tương lai X-Men và Avengers kết hợp như trong truyện tranh chắc không còn quá xa vời.

Hàng loạt phim đình đám nhà Fox về với trang chủ Disney ngay sau vụ sáp nhập bạc tỉ hoàn tất - Ảnh 4.

"Dark Phoenix" có lẽ là dự án cuối cùng của Fox.

Dark Phoenix ra mắt ngày 06/06 có lẽ sẽ là bộ phim X-Men cuối cùng còn nằm trong tay Fox trước khi chuyển giao về lại Disney.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày