Có ai dại như Gink trong "Friend Zone" không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ "để đấy cho vui"!

Paul, Theo Helino 15:08 20/03/2019

Chàng Palm trong "Friend Zone" chính là mẫu bạn trai hoàn hảo dành cho mọi cô nàng, chính vì vậy mà các cô gái nếu gặp anh chàng nào được như Palm hãy "nâng cấp" cho họ thành "bạn trai" luôn nhé! Vì không phải anh chàng hoàn hảo nào cũng chờ bạn được 10 năm như trong phim đâu.

Ở Palm (Nine Naphat) trong Friend Zone hoàn toàn hội đủ những yếu tố của một người bạn trai, người yêu hoàn hảo. Một anh chàng "quá tốt" thế này mà chỉ để làm "bạn thân" thôi thì hơi phí đấy các cô gái ạ!

Trailer phim "Friend Zone" (Chỉ Là Bạn Thân)

Siêu đẹp trai - Nhấn mạnh, siêu đẹp trai!

Điểm sơ đã thấy Palm có cả trăm điểm cộng để trở thành một người bạn trai hoàn hảo. Điểm cộng đầu tiên dĩ nhiên là nhan sắc không thể chối cãi. Gink (Baifern Pimchanok) từ chối một anh chàng đẹp trai nhường này mà sau đó vẫn đi yêu đương với những gã trai khác thực sự khiến người xem khá quan ngại về óc thẩm mỹ của cô nàng.

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 2.

Nhan sắc ngời ngời thế này mà Gink từ chối thì không biết nói sao.

Nhà có điều kiện

Không những đẹp trai mà Palm còn chứng tỏ mình là con nhà rất có điều kiện. Cả hai mới chỉ học cấp ba, mà anh chàng đã có đủ tiền trong tài khoản để mua hai chiếc vé máy bay khứ hồi (nhấn mạnh là khứ hồi) cho cả hai để bay đến tận ChiangMai bắt "ghen" cha của Gink. Sau đó cô "bạn thân" thậm chí chẳng thèm chả lại số tiền cho chuyến đi vô nghĩa ấy, nhưng Palm lại chẳng tỏ vẻ gì bận tâm cả. 10 năm sau, chàng trai nhắc lại món nợ như một lời "trách yêu" cô bạn thân, sau đó cả hai cười xuề xòa cho qua chuyện.

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 3.

Từ thuở còn đi học, tiền đã không phải là vấn đề đối với Palm.

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 4.

Palm sẵn sàng cho cô bạn vay tiền mua một cặp vé máy bay khứ hồi mà không cần suy nghĩ.

Khi trưởng thành thì anh chàng đi làm tiếp viên hàng không, một công việc đòi hỏi cực kỳ gắt gao về ngoại hình, nhưng đó không phải là câu chuyện chính. Với mức lương của một tiếp viên hàng không, Palm xem chuyện mua vé máy bay từ quốc gia này sang quốc gia khác vài lần trong ngày chỉ là chuyện... muỗi. Mỗi khi nhận được cuộc gọi "khẩn" từ bạn thân, chàng trai si tình lập tức phóng lên máy bay và lao đến bên cạnh cô bạn mà không thèm chớp mắt nghĩ đến số tiền mua vé máy bay. Kể cả là anh được ưu đãi do là nhân viên của hãng hàng không, nhưng tần suất mà chàng trai này di chuyển nhiều tới mức, không biết liệu "ưu đãi" nào mà chi trả cho nổi.

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 5.

Chỉ cần cô bạn "hú" một tiếng, Palm xuyên mọi quốc gia, lao đến như một cơn gió.

Palm còn sẵn sàng hi sinh chiếc áo thun hàng hiệu, khá đắt tiền để cô bạn thân "lau tay" sau khi đi vệ sinh mà không hề tiếc nuối điều gì. Bật mí là chiếc áo hiệu mà Palm đã "hy sinh" có giá đến gần 2 triệu đồng tiền Việt nha mọi người! Vậy mà Palm sẵn sàng hy sinh cho cô bạn lau tay một lần rồi... vứt luôn mà không hề tiếc nuối.

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 6.

Chiếc áo Palm đang mặc trong cảnh này là hàng hiệu có giá gần 2 triệu VNĐ nha cả nhà!

Tinh tế như một "chuyên gia tâm lý"

Bạn thất tình, Palm sáng tạo ra một bài nhạc chế chọc ngay cho bạn cười. Nhất quyết không để cô bạn thất tình một mình lâu, sau khi thả cô bạn ở Krabi, Palm nhanh chóng hoàn thành ca trực trên máy bay của mình và chạy ngay đến bên cạnh Gink. Lại còn biết... trang điểm cho bạn nữa chứ! Các cô gái mà buồn hay khó chịu trong những ngày "đèn đỏ", gặp người bạn trai tâm lý thế này thì có tan chảy không? Chỉ cần nằm một chỗ, bạn trai tự khắc biết... trang điểm cho rồi dẫn đến một nơi lãng mạn nào đấy để cả hai cùng thư thái tinh thần. Còn gì tuyệt vời hơn?

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 7.

Con trai gì mà biết cách trang điểm, tẩy trang rất bài bản cho bạn thân!

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 8.

Sau đó dẫn bạn ra biển chơi, thật là tâm lý biết bao!

Nhẫn nại, cực kỳ nhẫn nại

Thực sự mà nói thì phải nhẫn nại cỡ như Palm mới có thể chịu đựng được cá tính điên điên khùng khùng của Gink. Ngay cả khi cô nàng làm trò không thể đỡ nổi, tự dưng đu lấy biển billboard ngay giữa đường phố Hongkong rồi nhất quyết không chịu buông, cứ thế treo lơ lửng giữa đường phố. Ấy vậy mà Palm vẫn phải nặng nhẹ khuyên nhủ, làm dịu cảm xúc của bạn rồi từ từ đỡ cô xuống.

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 9.

Palm chấp nhận đương đầu với mọi trò điên khùng của Ginlk.

Gặp cô bạn thân cũng rất biết cách "hành hạ" người khác, đôi lúc cô xem Palm không khác gì một "người hầu". Gác bàn chân "siêu thối" mình đùi bạn, Gink thản nhiên đưa cây kéo bắt bạn cắt bột ra giúp mình mà không hề ái ngại. Vậy mà Palm cũng dịu dàng ngồi tỉ mỉ cắt từng thớ vải. Thật tiếc là khoảnh khắc ấy, Gink bận trông ngóng gã người yêu của mình chứ nếu chịu quay sang nhìn cảnh cậu bạn cặm cụi cắt từng thớ vải cho mình, hẳn cô nàng sẽ phải "rung rinh" ngay lập tức.

Có ai dại như Gink trong Friend Zone không, gặp chàng trai xuất sắc thượng thừa thế này mà chỉ để đấy cho vui! - Ảnh 10.

Nhìn cách anh chàng tỉ mỉ tháo gạc, cắt băng cho cô bạn thân mà xem.

Tạm kết

Gọi chàng trai như Palm là "của để dành" hay "của để giành (giật)" đều đúng cả các cô gái ạ! Những anh chàng như thế này bây giờ hiếm lắm, nếu xung quanh các cô gái mà còn anh "bạn thân" nào có được những đức tính như Palm, thì hãy nâng cấp thành "bạn trai" luôn chứ chỉ để ở mức "bạn thân" thôi thì... phí lắm các cô gái ạ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm