Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:24 18/04/2020

Cùng bình chọn cho cuộc thi bánh mùa Covid-19 nào.

Những ngày này, mọi hoạt động, mọi ngành nghề đều xoay quanh tình hình dịch Covid-19. Dịch bệnh này đã gây ra hàng loạt những ảnh hưởng trên tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề. Tuy nhiên, chúng ta không còn lựa chọn nào khác là đối mặt và chiến đấu để chống lại chúng. Trong cái khó, ló cái khôn, bên cạnh việc chống dịch, người người nhà nhà cũng sáng tạo ra rất nhiều thứ mới mẻ liên quan đến virus corona. Trong đó, điển hình phải kể đến những chiếc bánh được ra đời trong mùa dịch.

Đi đâu cũng phải nhớ đeo khẩu trang nhé! 

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 1.

Chiếc bánh hamburger hình virus corona của một cửa tiệm ở Việt Nam với ý nghĩa: sợ cái gì thì phải ăn để tiêu diệt nó.

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 3.

Ở một nơi nào đó... Hmm, nhìn chiếc bánh này là hiểu tình hình rồi đúng không?

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 5.

Một con virus corona...

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 7.

Nhiều con virus corona...

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 9.

Virus corona phiên bản chân thực và đáng sợ hơn (nhưng vẫn ăn nhé).

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 11.

Phiên bản virus corona đã qua biến thể à? 

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 13.

Ừm, cuối cùng vẫn không được quên đeo khẩu trang đâu nhé!

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 15.

Hãy lựa chọn chiếc bánh mà bạn cho là "hoa khôi" trong mùa dịch này nào.

Nguồn: tổng hợp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm