Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:24 18/04/2020

Cùng bình chọn cho cuộc thi bánh mùa Covid-19 nào.

Những ngày này, mọi hoạt động, mọi ngành nghề đều xoay quanh tình hình dịch Covid-19. Dịch bệnh này đã gây ra hàng loạt những ảnh hưởng trên tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề. Tuy nhiên, chúng ta không còn lựa chọn nào khác là đối mặt và chiến đấu để chống lại chúng. Trong cái khó, ló cái khôn, bên cạnh việc chống dịch, người người nhà nhà cũng sáng tạo ra rất nhiều thứ mới mẻ liên quan đến virus corona. Trong đó, điển hình phải kể đến những chiếc bánh được ra đời trong mùa dịch.

Đi đâu cũng phải nhớ đeo khẩu trang nhé! 

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 1.

Chiếc bánh hamburger hình virus corona của một cửa tiệm ở Việt Nam với ý nghĩa: sợ cái gì thì phải ăn để tiêu diệt nó.

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 3.

Ở một nơi nào đó... Hmm, nhìn chiếc bánh này là hiểu tình hình rồi đúng không?

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 5.

Một con virus corona...

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 7.

Nhiều con virus corona...

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 9.

Virus corona phiên bản chân thực và đáng sợ hơn (nhưng vẫn ăn nhé).

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 11.

Phiên bản virus corona đã qua biến thể à? 

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 13.

Ừm, cuối cùng vẫn không được quên đeo khẩu trang đâu nhé!

Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới - Ảnh 15.

Hãy lựa chọn chiếc bánh mà bạn cho là "hoa khôi" trong mùa dịch này nào.

Nguồn: tổng hợp.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm