Hàng chục cảnh sát hộ tống Messi đi kiểm tra y tế tại PSG

PDL, Theo Nhịp sống Việt 23:48 10/08/2021

Cả thủ đô Paris như ngừng mọi hoạt động để chào đón Messi.

Tối ngày 10/8 (theo giờ Việt Nam), sau khi Messi đặt chân xuống thủ đô Paris, siêu sao 34 tuổi diện lên mình chiếc áo phông trắng có in dòng chữ "Đây là Paris", tươi cười vẫy tay chào các cổ động viên. Khi Messi xuất hiện, đám đông lập tức sôi nổi, đốt pháo sáng và những tiếng hò reo tên của Messi liên tục được hô vang.

Biển người chào đón Messi

Để có thể chính thức trở thành người của Paris Saint-Germain, Messi đã di chuyển tới trụ sở đội bóng để tiến hành ký kết hợp đồng và kiểm tra y tế. Quãng đường từ sân bay về đến trụ sở của Paris Saint-Germain, Messi nhận được sự hộ tống đặc biệt bởi lực lượng an ninh của thủ đô Paris.

Cảnh sát hộ tống Messi đi kiểm tra y tế tại PSG

Siêu sao người Argentina đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm với "Gã nhà giàu" nước Pháp. Mức lương dự kiến mà Messi sẽ nhận là 25 triệu euro sau thuế mỗi năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm