Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam

Ánh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 03/10/2022

Hanbin đã chia sẻ niềm tự hào này trên 1 chương trình mới đây.

Mới đây, trong chương trình K-909 trên dài jTBC, TEMPEST đã có màn cover siêu đỉnh ca khúc The Real của nhóm nhạc ATEEZ. Đáng chú ý hơn hết, thành viên người Việt Hanbin đã có màn đánh trống xuất thần trên sóng truyền hình và nhận được nhiều chú ý cũng như khen ngợi từ các fan trong nước lẫn quốc tế.

Nhiều khán giả nô nức tìm kiếm cụm từ khóa về chàng trai tóc cam mở đầu sân khấu. Không chỉ vậy, tại chương trình, Hanbin còn có những chia sẻ về cuộc hành trình chinh phục ước mơ của mình trên đất Hàn để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ nỗ lực, kiên cường hơn để chạm tới thành công.

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam - Ảnh 1.
Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam - Ảnh 2.

Màn đánh trống gây ấn tượng của Hanbin

Nam thần tượng gốc Yên Bái chia sẻ: "Xin chào, mình là Hanbin, nam idol Hàn Quốc đầu tiên đến từ Việt Nam ạ. Hồi còn ở Việt Nam, mình thực sự rất thích nghe KPop nên có thành lập nhóm nhảy có tên là C.A.C. Vì thích nhảy cover nhạc KPop nên mình đã tập hợp các bạn có chung đam mê lại để tạo dựng và phát triển nhóm.

Một công ty (HYBE) đã xem video nhảy của mình và gửi mail tới. Mình thật sự rất mong chờ điều này, mình vốn đã ước ao được làm idol KPop từ trước nhưng không có cơ hội thực hiện. Và khi nhận được mail của công ty thì mình đã nghĩ 'Chà cuối cùng cơ hội cũng đến rồi, phải nắm lấy thôi!'. Thú thật đó là lần đầu tiên mình tự đi máy bay một mình nên có cảm giác lo lắng nhưng cũng phấn khích nữa. Vừa đáp đến Hàn Quốc là mình bắt đầu quá trình làm thực tập sinh luôn rồi".

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam - Ảnh 3.

Nhóm nhảy C.A.C do Hanbin làm trưởng nhóm kiêm người sáng lập nhóm với hơn 1 triệu lượt đăng kí trên YouTube

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam - Ảnh 4.
Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam - Ảnh 5.
Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam - Ảnh 6.

Những thước phim, bức ảnh về Hàn Quốc trong những ngày đầu làm thực tập tại Hàn của Hanbin

Hanbin vốn được biết đến qua show sống còn I-LAND - show thành lập nhóm nhạc đình đám ENHYPEN hiện nay của HYBE. Tuy không may mắn được debut cùng nhóm, nhưng Hanbin đã tìm được đích đến mới khi rời HYBE để gia nhập YUEHUA và trở thành mảnh ghép của TEMPEST hiện nay.

Được biết ban đầu, TEMPEST đã chốt đội hình debut với 6 người nhưng do lùi lịch debut vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên cuối cùng nhóm hoàn thiện đội hình 7 người với thành viên ngoại quốc duy nhất Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Do tham gia nhóm muộn hơn so với các thành viên khác nên Hanbin giãi bày rằng đã gặp một sự áp lực lớn, luôn suy nghĩ liệu rằng bản thân có thể làm tốt không. Tuy nhiên, các thành viên còn lại luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chàng trai Việt Nam của chúng ta, khiến anh chàng có nhiều động lực cố gắng hơn nữa. TEMPEST vẫn đang trên con đường phát triển để chạm tới nhiều thành công trong tương lai.

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam - Ảnh 7.

Hãy cùng chờ đón những bước tiến tiếp theo của Hanbin và TEMPEST nhé!

Ảnh: jTBC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày