Hana Ban Mê bỗng "vạ lây" giữa lùm xùm O Huyền Sầu Riêng, bị cho là có liên quan?

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 15:36 09/07/2024

Các cư dân mạng đã tràn vào TikTok của Hana Ban Mê và để lại rất nhiều bình luận liên quan tới vụ việc của O Huyền Sầu Riêng.

Thông tin về sự cố vạ miệng của O Huyền Sầu Riêng đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi sau màn xuất hiện kém duyên này trên livestream của Hằng Du Mục, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn chưa đồng tình trước cách giải quyết của O Huyền Sầu Riêng. Nhãn hàng cũng chịu những ảnh hưởng không nhỏ trước sự cố vạ miệng này.

Chưa dừng lại ở đó, vừa mới đây, một TikToker nổi tiếng khác cũng bất ngờ vạ lây vì bị cho là có liên quan tới O Huyền Sầu Riêng. Đó chính là Hana Ban Mê, một TikToker cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm nông sản, trong đó có sầu riêng.

Hana Ban Mê bị réo tên giữa lùm xùm của O Huyền Sầu Riêng (Nguồn: TikTok nhân vật)

Cụ thể, các cư dân mạng cho rằng Hana Ban Mê chính là người đã giới thiệu O Huyền Sầu Riêng đến với livestream của Hằng Du Mục bởi trong phiên livestream, Hằng Du Mục cũng nhắc tới điều này. Vì vậy, một số dân mạng cho rằng nếu Hana Ban Mê quen và thân thiết với O Huyền Sầu Riêng thì nên có lời khuyên dành cho bạn mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng lỗi là do O Huyền Sầu Riêng gây ra, không liên quan tới Hana Ban Mê nên không thể yêu cầu cô chịu trách nhiệm.

Các bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, ở phần bình luận trong video mới nhất của Hana Ban Mê, các cư dân mạng cũng thi nhau tràn vào bình luận liên quan tới vụ việc O Huyền Sầu Riêng. Trong đó, rất nhiều người cho rằng "giá như" người livestream sầu riêng là Hana Ban Mê, bởi cô có cách nói chuyện rất nhẹ nhàng, dễ thương.

- Giá cho bạn này live cùng Hằng Du Mục và Quang Linh thì sự việc không đi quá xa.

- Sao không để bà này đại diện đi bán sầu mà để bà O kia bán chứ?

- Phải mà phiên live sầu riêng vừa rồi bà live thì nó đã khác.

- Sao phiên live của Hằng Du Mục không chọn chị nhỉ, nếu là chị thì đã khác hơn nhiều.

Hana Ban Mê từng góp mặt trong livestream của Hằng Du Mục (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Hana Ban Mê cũng đã từng góp mặt trong các phiên livestream của Hằng Du Mục. Cô giới thiệu đến rất nhiều mặt hàng nông sản Việt như hạt mắc ca, mận hậu... Cách nói chuyện dịu dàng, nhẹ nhàng và dễ thương của Hana Ban Mê được rất nhiều người xem cảm mến. Trong nhiều video trên kênh TikTok của mình, Hana cũng thường xuyên giới thiệu sản phẩm sầu riêng, một trong những mặt hàng nông sản nổi tiếng của Việt Nam. Bởi vậy, các cư dân mạng đều cảm thấy tiếc nuối vì cô đã không góp mặt trong phần livestream về sản phẩm sầu riêng vừa qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày